Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 2/2/2018

Trong những ngày đầu tháng 2/2018, các chương trình khuyến mãi của Viettel rần rần được triển khai là một trong những trợ thủ đắc lực cho các khách hàng của Viettel trong việc liên lạc và giải trí. Và một trong những chương trình khuyến mãi đang được mong chờ không kém cũng đã lộ diện: Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 2/2/2018  cho thuê bao di động trả trước. Bạn đang cần nạp thẻ bởi viêm màng túi đã quá lâu? Hãy đọc kỹ thông tin khuyến mãi nạp thẻ sau đây để không bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi này.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 2/2/2018:

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 2/2/2018

Viettel tặng 50% thẻ nạp theo danh sách ngày 2/2

Thông tin tham gia:

Thời gian: Khuyến mãi được Viettel triển khai duy nhất trong ngày 2/2/2018.

Áp dụng khuyến mãi cho đối tượng: Là thuê bao Viettel hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Viettel . Khuyến mãi nạp thẻ ngày 2/2 sẽ không áp dụng cho các thuê bao sau đây tham gia nạp thẻ:  Sea+, Tourist, Dcom, V- Tracking, Kiddy, Smart moto, Vtracking.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Hình thức khuyến mãi: Nạp thẻ cào vậy lý, nạp tiền Viettel qua hình thức thanh toán online.

Nội dung của khuyến mãi:

Khuyến mãi 50% của Viettel được áp dụng duy nhất ngày 2/2 khi các thuê bao trả trước nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ đều được tặng 50% vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt dùng nội mạng hay ngoại mạng. Các khách hàng đang dùng gói TOMS, SV690 số tiền khuyến mãi chỉ dùng để gọi và nhắn tin nội mạng.

Thời hạn dùng của tài khoản khuyến mãi: Không giới hạn, riêng quý khách là TB economy tài khoản KM dùng theo tài khoản chính.

Cơ hội khuyến mãi nạp thẻ đúng ngày 2.2 của Viettel dành cho các thuê bao trả trước may mắn, chỉ cần lựa chọn thẻ cào và nạp thẻ để nhận ưu đãi gọi thoại với giá rẻ bằng tài khoản khuyến mãi được tặng. Với lượng tiền trong tài khoản chính dồi dào, bạn có thể tham gia được các gói cước khuyến mãi đang được triển khai như V99, V79, SMS1K,… hoặc đăng ký gói 3G Viettel  các gói cước 4G Viettel trên di động của mình để tận hưởng thêm ưu đãi thoại, sms và data siêu khủng.

4gvietteltelecom.vn sẽ gợi ý quý khách đăng ký gói 4G Mimax4G Viettel, đây là gói data 4G trọn gói duy nhất đang được nhà mạng Viettel triển khai với ưu đãi đến 3GB lưu lượng  mỗi tháng, giá gói chỉ 90,000đ.

Cú pháp đăng ký gói Miamx4G của Viettel: Mimax4G 0987912184 gửi 9123

Ghi nhớ ngày khuyến mãi Vàng của Viettel 2/2  và nhắc nhở mọi người cùng tham gia nạp thẻ để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này các thuê bao nhé!.

Chương trình khuyến mãi sẽ được tổng đài: 198 cung cấp thêm thông tin nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm.

Thông tin
Tác giả
CSKH Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 2/2/2018
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi