Khuyến mãi 50% nạp thẻ Viettel ngày 31/7 và 1/8/2016

Trong 02 ngày liên tiếp, nhà mạng Viettel liên tiếp triển khai khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng, dàng tặng TẤT CẢ các thuê bao di động Viettel trên toàn quốc. Chắc hẳn bạn đang vô cùng mong chờ đến ngày khuyến mãi nạp thẻ này của Viettel? Hãy chuẩn bị ngay một thẻ nạp với mệnh giá lớn nhất để tham gia khuyến mãi nạp thẻ 50% Viettel ngày 31/7 và 1/8/2016 này để tài khoản khuyến mãi được nạp đầy năng lượng thoải mái dùng trong tháng 8 tới các thuê bao nhé.

Khuyến mãi 50% nạp thẻ Viettel ngày 31/7 và 1/8/2016

Thông tin Chương trình:

1. Áp dụng khuyến mãi trong thời gian: Từ ngày 31/7 đến hết ngày 1/8/2016.

2. Đối tượng hưởng ưu đãi:

+ Tất cả thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động.

+ Không áp dụng khuyến mãi cho các thuê bao đang hòa mạng gói:  Sea+, Tourist, Dcom, Vtracking, Smartmoto và Kiddy.

3. Phạm vi chương trình: Triển khai trên Toàn Quốc.

4. Hình thức khuyến mãi: Nạp thẻ cào hoặc nạp tiền trực tuyến.

5. Mức ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Khuyến mãi 50% nạp thẻ Viettel ngày 31/7 và 1/8/2016

Ưu đãi lên tới 50% giá trị thẻ nạp cho TẤT CẢ các thuê bao trả trước Viettel

Chi tiết Ưu đãi từ Chương trình:

– Tặng ngay vào tài khoản khuyến mãi (TKKM) 50% giá trị thẻ nạp sử dụng không giới hạn. Trừ thuê bao đang hòa mạng gói TOMS và SV690, các thuê bao Viettel còn lại có thể có thể dùng TKKM không giới hạn ngoại mạng sử dụng để gọi và nhắn tin.

Cụ thể tài khoản khuyến mãi được áp dụng cho từng thuê bao như sau:

– Các thuê bao đang hòa mạng gói TOMS, TOM690: Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Với số tiền khuyến mãi được dùng để liên lạc: gọi thoại và nhắn tin nội mạng, và Viettel sẽ không giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi này.

– Các thuê bao di động còn lại và thuê bao Homephone trả trước: Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Với số tiền khuyến mãi sẽ không phân biệt sử dụng nội mạng hay ngoại mạng, và Viettel cũng không giới hạn thời gian sử dụng đối với TKKM này.

Khuyến mãi được triển khai trong 02 ngày liên tiếp, vì vậy các thuê bao di động Viettel có thể thoải mái thời gian để nạp thẻ bởi khuyến mãi không hạn chế về trị giá của thẻ nạp hay số lần thuê bao nạp thẻ.

Thời gian khuyến mãi đã cận kề, hãy tham gia nạp thẻ ngay để hưởng những ưu đãi Viettel dành riêng cho mình các thuê bao nhé! Gọi ngay tổng đài Viettel: 197 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về CTKM lần này.

Thông tin
Tác giả
CSKH Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% nạp thẻ Viettel ngày 31/7 và 1/8/2016
Đánh giá
5