Hủy tin nhắn gây sáng màn hình từ Daily Express tổng đài 153

Hủy tin nhắn gây sáng màn hình Daily Express từ tổng đài 153 Viettel là nhu cầu của nhiều khách hàng sử dụng mạng này hiện nay. Mặc dù dịch vụ Daily Express cung cấp tin tức đa dạng trên nhiều lĩnh vực nhưng với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì các tin nhắn đến gây sáng màn hình thực sự gây  phiền toái. Ngoài ra khi bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn hoặc đang làm việc mà tin nhắn đến gây sáng màn hình liên tục sẽ khiến bạn không thể tập trung và còn làm điện thoại của bạn nhanh chóng hết Pin hơn bình thường.

Nhiều khách hàng Viettel do không biết cách hủy dịch vụ nên chấp nhận “sống chung với lũ”, tuy nhiên hủy dịch vụ Daily Express Viettel không hề phức tạp như bạn nghĩ, nếu đang bị làm phiền bởi những tin nhắn gây sáng màn hình  từ dịch vụ Daily Express bạn hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây của 4gvietteltelecom.vn để loại bỏ nỗi phiền toái mang tên tin nhắn “gây sáng màn hình” và an tâm sử dụng các dịch vụ khác của Viettel nhé.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Daily Express từ tổng đài 153 của Viettel

Dịch vụ Daily Express là dịch vụ cung cấp tin tức thuộc các lĩnh vực Thời sự, tài chính, văn hóa, giải trí, thể thao, thời tiết, giúp khác hàng có nhu cầu có thể cập nhật tin tức liên tục khi điện thoại để ở chế độ rỗi. Dịch vụ này thực sự hữu ích đối với những khách hàng muốn cập nhật tin tức thường xuyên nhưng nếu không có nhu cầu sử dụng bạn nên hủy dịch vụ qua tổng đài 153 để không bị làm phiền và tiết kiệm thời lượng Pin.

Hủy tin nhắn gây sáng màn hình từ dịch vụ Daily Express từ tổng đài 153

Hủy tin nhắn gây sáng màn hình từ dịch vụ Daily Express từ tổng đài 153 để tiết kiệm thời lượng Pin

Hiện khách hàng Viettel có nhu cầu hủy dịch vụ Daily Express có thể thực hiện theo 2 cách là hủy  bằng tin nhắn hoặc hủy trên máy, tùy nhu cầu mà bạn có thể chọn cách hủy thuận tiện với mình nhất.

Cách 1: Hủy dịch vụ qua tin nhắn

Bạn soạn tin với cú pháp HUY gửi 153

Cước phí hủy: Miễn phí

Cách 2: Hủy dịch vụ ngay trên máy

Từ điện thoại di động bạn thực hiện các thao tác lần lượt như sau:   

Vào Menu => ViettelPlus => Daily Express => Kich hoat DV => Tat dich vu

Thực hiện xong 1 trong hai thao tác hủy trên hệ thống sẽ thông báo cho bạn việc hủy dịch vụ của bạn đã thành công với sms dạng: “Quy khach da huy DV Daily Express thanh cong. De dang ky lai DV va doc tin tuc mien phi, soan DK gui 153 (cuoc DV: 7000d/thang). Tran trong!”. Lúc này bạn có thể an tâm” ăn no, ngủ kỹ” mà không phải lo lắng tin nhắn gây sáng màn hình làm phiền mỗi khi điện thoại của bạn để ở chế độ rỗi nữa.

Muốn cập nhật tin tức mỗi ngày nhưng không muốn bị làm phiền bởi tin nhắn đến gây sáng màn hình thì làm sao?

Có một cách vô cùng đơn giản để bạn cập nhật tất cả các tin tức nóng hổi mình quan tâm trong ngày ngay trên điện thoại di động mà không bị làm phiền bởi tin nhắn  PUSH làm sáng màn hình đó là bạn hãy đăng ký dịch vụ 3G Viettel. Khi đăng ký dịch vụ thành công, bất cứ khi nào có nhu cầu bạn cũng có thể truy cập mạng để xem tin tức, nghe nhạc, chơi game giải trí một cách thoải mái không lo cước phát sinh.

Nếu chỉ có nhu cầu cập nhật tin tức từ gói MIMAX Viettel là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Chỉ với chi phí 70,000đ/ tháng bạn sẽ được ưu đãi ngay 600MB data tốc độ cao để sử dụng 3G trọn gói.

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói MIMAX Viettel: Bạn soạn MIMAX 0987912184 gửi 9123.

Hủy dịch vụ Daily Express với tin nhắn đến gây sáng màn hình của Viettel vô cùng đơn giản đúng không nào? Bạn hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn của 4gviettelteletcom.vn để chấm dứt tình trạng tin nhắn đến gây sáng màn hình thật khó chịu cho dế cưng và đăng ký ngay dịch vụ 3G Viettel theo gợi ý từ 4gvietteltelecom.vn để thoải  mái truy cập mạng giải trí mỗi ngày nhé. Liên hệ tổng đài cksh Viettel 24/7: 198 để được hướng dẫn mỗi khi cần.

Chúc các bạn hủy dịch vụ Daily Express Viettel từ tổng đài 153 thành công.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy tin nhắn gây sáng màn hình từ Daily Express tổng đài 153
Đánh giá
5