Hủy gói cước Facebook Viettel trong vòng 1 nốt nhạc

Mặc dù gói cước Facebook Viettel đáp ứng rất tốt nhu cầu online Facebook mỗi ngày của các thuê bao, tuy nhiên gói cước này có giới hạn dung lượng sử dụng và trang web truy cập nên trong quá trình sử dụng nếu vô tình thuê bao Click vào link dẫn đến 1 trang web khác hoặc dùng hết lưu lượng thì sẽ bị mất phí phát sinh ngoài gói. Chính vì điểm bất tiện trên mà nhiều khách hàng Viettel sau khi đăng ký sử dụng muốn hủy gói cước Facebook Viettel để đăng ký dịch vụ 3G/4G phục vụ tốt hơn cho nhu cầu truy cập mạng của mình.

Khi đã không còn nhu cầu sử dụng việc hủy gói cước Facebook mạng Viettel là thao tác cần thiets giúp tiết kiệm chi phí và tạo điều kiện thuận lợi để trải nghiệm những dịch vụ khác của Viettel. Tuy nhiên liệu bạn đã biết cách hủy gói cước Facebook một cách nhanh chóng nhất hay chưa? Nếu chưa biết cách hủy thì hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn này của 4gvietteltelecom.vn nhé.

Cách hủy gói cước Facebook Viettel

Khách hàng muốn hủy gói Facebook Viettel chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn với cú pháp cực kỳ đơn giản:

Soạn HUY FB gửi 191

Sau khi soạn tin nhắn bạn chớ nóng vội đi đăng ký gói cước khác mà hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống phản hồi SMS của bạn và yêu cầu xác nhận hủy gói cước facebook. Lúc này bạn hãy tiếp tục soạn Y gửi 191 là hoàn tất việc hủy gói.

Bạn cần xác nhận hủy gói data Facebook Viettel trong vòng 10 phút sau khi nhận được phản hồi từ hệ thống, nếu không bạn sẽ phải tiến hành hủy lại từ đầu.

Hướng dẫn hủy gói cước Facebook mạng Viettel trong vòng 1 nốt nhạc

Hướng dẫn hủy gói cước Facebook mạng Viettel trong vòng 1 nốt nhạc

Thông tin khách hàng cần lưu ý khi muốn hủy gói cước Facebook Viettel

Hủy gói cước Facebook rất đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên không phải cứ phát sinh nhu cầu hủy là bạn áp dụng hủy ngay mà trước khi tiến hành hủy gói bạn nên lưu ý một số thông tin sau để đảm bảo không phải hối tiếc khi hủy gói cước thành công hoặc lãng phí ưu đãi.

– Xác định nhu cầu sử dụng: Bạn chỉ nên hủy gói Facebook khi gói cước không đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn hoặc bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa.

– Kiểm tra ưu đãi gói Facebook đang dùng: Các gói Facebook Viettel đều được quy định ưu đãi về dung lượng nếu bạn hủy gói Facebook thành công thì số dung lượng chưa sử dụng cũng sẽ không được bảo lưu. Chính vì vậy, để không lãng phí ưu đãi bạn nên kiểm tra dung lượng còn lại và hãy tận dụng hết ưu đãi trước khi tiến hành hủy gói để không lãng phí dung lượng.

– Hủy gói cước vào thời điểm hợp lý: Có 02 thời điểm hủy gói Facebook của Viettel lý tưởng nhất là hủy ngay khi gói hết ưu đãi dung lượng và hủy vào cuối chu kỳ gói. Tùy điều kiện và nhu cầu mà bạn hãy hủy gói Facebook Viettel ở thời điểm thích hợp.

Sau khi hủy gói Facebook của Viettel thành công, một lựa chọn hoàn hảo cho bạn thoải mái truy cập Facebook hay bất cứ trang mạng nào khác mà không lo sợ phát sinh phí là đăng ký các gói cước 3G/4G của Viettel.

Thông tin chi tiết các gói cước 3G hoặc gói 4G mạng Viettel siêu ưu đãi dành cho các thuê bao trả trước và trả sau bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc các bạn hủy thành công gói Facebook Viettel ngay trong lần đầu tiên.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy gói cước Facebook Viettel trong vòng 1 nốt nhạc
Đánh giá
5