Hướng dẫn hủy dịch vụ Môi Son Viettel từ tổng đài 5005

Dịch vụ Môi son Viettel là dịch vụ tiện ích khá hấp dẫn dành cho các thuê bao Viettel bao gồm cả thuê bao Dcom 3G. Đăng ký dịch vụ mỗi ngày các thuê bao có thể cập nhật tin tức về các  lĩnh vực thời trang, làm đẹp, Trang điểm, Nấu ăn, Chăm con…Đây là một dịch vụ khá thích hợp cho những đối tượng khách hàng là nữ giới.

Mặc dù cung cấp các nội dung khá phong phí và hấp dẫn nhưng khách hàng khi sử dụng dịch vụ Môi Son Viettel sẽ bị thu phí lượt xem/tải đối với từng nội dung.Chính vì vậy khi cảm thấy dịch vụ không còn phù hợp và muốn tiết kiệm chi phí một số thuê bao muốn hủy tham gia dịch vụ để bảo lưu tài khoản. Hủy dịch vụ Môi Son Viettel khá nhanh chóng với thao tác đơn giản, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn này của 4gvietteltelecom.vn để hủy dịch vụ nhanh chóng nhất khi có nhu cầu nhé.

Hủy dịch vụ Môi son mạng Viettel bằng những cách nào?

Dịch vụ Môi Son Viettel là dịch vụ có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày, chính vì vậy nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng thì nên hủy ngay dịch vụ trước chu kỳ gói để tránh mất tiền gia hạn.

Bạn có thể hủy dịch vụ Môi Son Viettel bằng 02 cách

Cách 1: Bạn soạn tin nhắn hủy dịch vụ với cú pháp:

 HUY MSN gửi 5005 (miễn phí)

Cách 2: Bạn gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 198 hoặc 19008198 (miễn phí) và nhờ tổng đài viên hủy giúp dịch vụ khi không có nhu cầu.

Cả hai cách hủy dịch vụ trên đều khá nhanh chóng và dễ thực hiện nên bạn có thể chọn cách thuận tiện nhất để sử dụng.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Môi Son Viettel từ tổng đài 5005

Hướng dẫn hủy dịch vụ Môi Son Viettel từ tổng đài 5005 để tiết kiệm chi phí

Khi đã hủy dịch vụ môi son Viettel thành công, nếu bạn truy cập trang http://moison.vn thì Viettel sẽ tính cước data theo quy định. Vì vậy cách tối ưu nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu truy cập mạng internet đó chính là đăng ký dịch vụ 3G Viettel.

Có rất nhiều gói cước 3G áp dụng cho thuê bao di động mạng Viettel mà bạn có thể lựa chọn khi phát sinh nhu cầu. Mỗi gói cước có ưu đãi và dung lượng data khác nhau nên tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chủ động đăng ký gói 3G mình ưng ý nhất. Hiện tại gói 3G Dmax chính là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng Viettel nhờ ưu điểm là gói cước trọn gói và ưu đãi và cước phí sử dụng khá hấp dẫn

Nếu muốn đăng ký gói Dmax Viettel bạn hãy soạn Dmax 0987912184 gửi 9123 để đăng ký.

Ưu đãi:

  • Tặng 1,2GB data tốc độ cao
  • Miễn phí 100% cước phát sinh khi truy cập vượt dung lượng.
  • Cước phí đăng ký: 120,000đ
  • Chu kỳ gói: 30 ngày

Ngoài ra nếu không có nhu cầu sử dụng mạng 3G bạn có thể tra cứu các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác dành riêng cho thuê bao của bạn bằng cách bấm *098# nhấn OK hoặc truy cập My Viettel.

Chúc các bạn hủy dịch vụ Môi Son Viettel thành công ngay trong lần đâu tiên khi thực hiện theo hướng dẫn của 4gviettelecom.vn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy dịch vụ Môi Son Viettel từ tổng đài 5005
Đánh giá
5