Hướng dẫn tải, cài đặt sử dụng ứng dụng MY Viettel đơn giản

Ứng dụng My Viettel hiện đã trở nên rất phổ biến với người dùng di động mạng Viettel bởi những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại cho người dùng di động.

Sử dụng ứng dụng My Viettel quý khách hàng sẽ có một cẩm nang trải nghiệm các dịch vụ của Viettel cực kỳ hiệu quả bên cạnh đó ứng dụng My Viettel còn giúp quý khách hàng có thể thuận tiện tra cứu thông tin, đăng ký, tham gia các gói cước 3G, 4G, dịch vụ của nhà mạng theo nhu cầu ở bất cứ thời điểm nào.

Hiện tại vẫn có rất nhiều khách hàng có nhu cầu tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel trên dế cưng của mình. Chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể các bước tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel trên smartphone  cho quý khách, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách tải, cài đặt ứng dụng My Viettel nhanh chóng trên điện thoại di động:

My Viettel chính là ứng dụng chăm sóc khách hàng của Viettel được triển khai nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin dịch vụ, chương trình khuyến mãi  đến quý khách hàng.

Ứng dụng này có nhiều tính năng hấp dẫn như: Tra cứu  khuyến mãi riêng cho thuê bao, đăng ký, chuyển đổi hoặc hủy các dịch vụ, đăng ký thông tin chính chủ, tra cứu lịch sử tiêu dùng, nạp thẻ, gói cước ...

Hướng dẫn tải, cài đặt, sử dụng ứng dụng My Viettel cho thuê bao có nhu cầu

My Viettel ứng dụng đa tiện ích cho người dùng di động

Cách tải và cài đặt ứng dụng My Viettel nhanh nhất: 

Trên điện thoại có kết nối mạng 4G viettel hoặ c kết nối Wifi quý khách hãy truy cập link tải ứng dụng sau:

– Link tải ứng dụng My Viettel cho iOS

Link tải ứng dụng My Viettel cho Android

Quý khách hãy tiến hành cài đặt ứng dụng với hướng dẫn sau:

Cài đặt My Viettel cho điện thoại Android:

B1: Chọn CHPLay trên màn hình  => Gõ My Viettel => Chọn My Viettel sau đó bấm CÀI ĐẶT

B2: Chọn CHẤP NHẬN trong bản điều khoản sử dụng để cài đặt

B3: Chờ ứng dụng cài đặt xong chọn MỞ để vào ứng dụng =>Sau cài đặt xong thì ngoài màn hình chính sẽ có biểu tượng MY VIETTEL.

Cài đặt My Viettel cho điện thoại iOS:

B1: Chọn biểu tượng App store trên màn hình chính => Chọn biểu tượng tìm kiếm => Gõ My Viettel trên thanh tìm kiếm

B2: Chọn NHẬN  trong màn hình thông tin ứng dụng => Chọn “dùng ID Apple hiện có” (ID Apple phải được đăng nhập trên điện thoại) => Chọn CÀI ĐẶT

B3: Chờ cho ứng dụng cài đặt sau đó chọn mở để vào ứng dụng => Sau khi cài đặt xong thì ngoài màn hình của máy sẽ có biểu tượng MY VIETTEL.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Viettel chi tiết nhất: 

Khi muốn sử dụng ứng dụng My Viettel thì quý khách hãy Click vào biểu tượng ứng dụng với những thuê bao đăng nhập lần đầu sẽ có màn hình chào.

– Nếu chưa đăng ký tài khoản quý khách hãy tiền hành đăng ký với thao tác: Nhập thông tin theo yêu cầu trên màn hình => Bấm ĐĂNG KÝ.

– Nếu đã có tài khoản rồi quý khách hãy nhập số điện thoại và mật khẩu và bấm ĐĂNG NHẬP.

Qúy khách có thể sử dụng ứng dụng My Viettel với rất nhiều tính năng sử dụng hấp dẫn

– Quản lý cước tiêu dùng: 

+ Qúy khách có thể kiểm tra tài khoản, giá cước, lưu lượng data hoặc tra cứu lịch sử gọi, tra cứu chi tiết cước các cuộc gọi, nhắn tin hay cước data.

– Kiểm tra khuyến mãi:

+ My viettel cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng, gợi ý các gói cước rẻ nhất, và các khuyến mãi dành riêng cho mỗi thuê bao. Qúy khách có thể vào mục “Khuyến mãi cho bạn” để kiểm tra các khuyến mãi Viettel dành riêng cho mình.

– Online không gián đoạn:

+ Qúy khách có thể đăng ký các gói 3G Viettel, 4G Viettel, mua thêm data một cách hết sức dễ dàng và tiện lợi.

– Nộp cước đa kênh:

+ Qua My Viettel quý khách hàng nếu muốn nạp tiền, thanh toán cước cũng sẽ vô cùng tiện lợi khi có thể nạp tiền, thanh toán cước từ thẻ cào, Banks Plus, thẻ ngân hàng.

Ngoài ra với My Viettel quý khách có thể dễ dàng tra cứu cửa hàng Viettel gần nhất khi cần hỗ trợ  trực tiếp như hòa mạng trả sau, đăng ký sim Viettel chính chủ, mua sim mới…

Liên hệ ngay đến tổng đài viettel 198 nếu còn thắc mắc về vấn đề này

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn tải, cài đặt sử dụng ứng dụng MY Viettel đơn giản
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi