Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 3G/4G với gói cước MT15 mạng Viettel

Mua thêm dung lượng data với gói cước MT15 mạng Viettel sẽ giúp quý khách thoải mái truy cập mạng tốc độ cao khi các gói 3G, 4G chính đang sử dụng hết dung lượng. Gói MT15 mới được chính thức triển khai  từ ngày 11/5/2018, gói cước có giá cước hạt dẻ, ưu đãi lại hấp dẫn nên đã được các tín đồ truy cập mạng vô cùng quan tâm từ những ngày đầu ra mắt.

Đăng ký gói MT15 mạng Viettel quý khách hàng sẽ có ngay 1GB lưu lượng data để truy cập mạng trong chu kỳ sử dụng của gói data chính đã đăng ký. Đặc biệt gói MT15 không giới hạn số lần mua thêm data nên quý khách hàng có thể đăng ký thoải mái để phục vụ nhu cầu truy cập mạng của mình.

Nếu đang sử dụng các gói cước 3G Viettel trọn gói như Mimax70, Mimax90 thì quý khách hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về gói mua thêm dung lượng MT15 của Viettel để thuận tiện mua thêm dung lượng bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu nhé.

Mua thêm dung lượng data 3G/4G cực dễ với gói cước MT15 của nhà mạng Viettel:

Đăng ký các gói 3G Viettel hoặc 4G Viettel để thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng trong điều kiện không thường xuyên kết nối Wifi là việc làm hết sức quen thuộc của nhiều thuê bao di động hiện nay, đồng thời nhu cầu sử dụng ở các thời điểm có thể khác nhau và khi nhu cầu truy cập mạng lên cao lưu lượng data từ gói cước chính không thể đáp ứng thì việc mua thêm lưu lượng để tiếp tục sử dụng là hết sức cần thiết.

Hướng dẫn mua dung lượng với gói cước MT15 mạng Viettel

Mua data cực dễ với gói cước MT15 mạng Viettel

Gói MT15 Viettel là một trong những gợi ý tuyệt vời nhất quý khách có thể tham khảo khi muốn mua thêm dung lượng data tốc độ cao cho dế cưng của mình. Bảng thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách nắm bắt chi tiết nhất cách đăng ký, ưu đãi và các thông tin liên quan của gói MT15 mạng Viettel.

Mã gói cước  Cách đăng ký  Dung lượng mua thêm  Cước phí  Hạn dùng 
MT15 MT15 gửi 191 1GB / lần mua 15.000đ Theo chu kỳ của gói 3G chính

Lưu ý:

– Qúy khách có thể đăng ký gói cước MT15 nhiều lần trong ngày, không giới hạn số lần đăng ký. Để tra cứu lưu lượng ưu đãi mua thêm quý khách hãy soạn tin KTTK gửi 191.

– Gói MT15 không có tính năng tự gia hạn nên quý khách không cần hủy gói.

Đối tượng được mua thêm lưu lượng từ gói MT15 : 

Gói MT15 được Viettel áp dụng cho những thuê bao Viettel đang hoạt động và có đăng ký một trong hai gói cước Mimax70 và Mimax90 của nhà mạng. Nếu đã đăng ký một trong hai gói Mobile Internet trên quý khách sẽ được mua thêm dung lượng từ gói MT15 không giới hạn.

Thông tin về gói Mimax70 và Mimax90 cho những thuê bao chưa nắm bắt rõ nội dung của hai gói cước này:

– Gói Mimax70: Là gói data được nâng cấp từ gói cước Mimax trước đây với ưu đãi 3GB/ tháng, giá cước 70,000đ. Tất cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel có thể đăng ký gói cước này qua cú pháp:  MIMAX70 0987912184 gửi 9123. 

– Gói Mimax90: Là gói cước áp dụng cho TB theo danh sách với ưu đãi 5GB/ tháng, giá cước 90,000đ. Qúy khách muốn đăng ký gói Mimax90 hãy soạn tin nhắn: MIMAX90 0987912184 gửi 9123.

Mua thêm lưu lượng data 3G, 4G viettel là hoạt động cần thiết để duy trì truy cập mạng tốc độ cao trên thiết bị di động khi gói data chính hết lưu lượng, quý khách hãy tham khảo gói MT15 của Viettel mỗi khi có nhu cầu mua lưu lượng nhé, Chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng gói cước MT15 Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 3G/4G với gói cước MT15 mạng Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi