Hướng dẫn làm lại sim Viettel bị mất nhanh chóng nhất

Thủ tục làm lại sim Viettel bị mất như thế nào là thông tin mà nhiều thuê bao đang thắc mắc hiện nay. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel vì nhiều lý do sim di động của quý khách có thể bị mất hoặc hỏng, lúc này quý khách cần phải làm lại sim thì mới có thể tiếp tục duy trì sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Tuy nhiên không nhiều thuê bao biết thủ tục chính xác để làm lại sim Viettel bị mất, chính vì vậy dẫn đến tâm lý hoang mang và lo lắng.

Thủ tục làm lại sim Viettel bị mất rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần quý khách nắm chắc các quy định của nhà mạng là có thể dễ dàng làm lại sim trong tích tắc để tiếp tục trải nghiệm dịch vụ di động chất lượng cao từ nhà mạng.

Dưới đây là cập nhật mới nhất về thủ tục làm lại sim Viettel bị mất, quý khách hãy dành ít phút theo dõi nhé.

> Xem thêm : camera thông minh 360 độ loại nào tốt

Hướng dẫn làm lại sim Viettel bị mất với thủ tục nhanh chóng 

Hiện tại Viettel sẽ căn cứ vào tình trạng thuê bao để yêu cầu những thông tin khác nhau khi quý khách có nhhu cầu làm lại sim Viettel bị mất. Tùy vào việc thuê bao của quý khách đã đăng ký thông tin chính chủ hãy chưa mà thông tin cần cung cấp sẽ được yêu cầu khác nhau.

Hướng dẫn làm lại sim Viettel bị mất nhanh chóng nhất

Hướng dẫn làm lại sim Viettel bị mất nhanh chóng nhất

Cách làm lại sim cho thuê bao đã đăng ký chính chủ 

Khi đã đăng ký thông tin chính chủ thì việc làm lại sim Viettel bị mất của quý khách sẽ vô cùng dễ dàng. Qúy khách chỉ cần mang theo CMND đến cửa hàng Viettel trên toàn quốc và cung cấp cho nhân viên Viettel là sẽ được hỗ trợ làm lại sim.

Lưu ý: CMND cung cấp phải là CMND đã được dùng để đăng ký sim trước đây ngoài ra quý khách cần có nhận diện khuôn mặt và giới tính trùng khớp với thông tin trên giấy tờ tùy thân cũng cấp cho cửa hàng.

===> Xem thêm : 1 cmnd đăng ký được mấy sim viettel

Cách làm lại sim cho thuê bao chưa đăng ký chính chủ 

Với những thuê bao chưa đăng ký chính chủ thì thủ tục làm lại sim Viettel bị mất sẽ phức tạp hơn. Thuê bao cũng mang theo CMND đến cửa hàng Viettel và nhờ nhân viên cửa hàng hỗ trợ.

Ngoài CMND thuê bao cần cung cấp thêm các số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất. Nếu như không nhỡ được những số điện thoại thường liên lạc, quý khách cần cung cấp được tối thiểu 3 thông tin liên quan đến lịch sử sử dụng của sim Viettel đã bị mất đó là:

– Cước tiêu dùng của 1 đến 3 tháng gần nhất

– Các dịch vụ GTGT, gói cước 3G Viettel, gói 4G Viettel  các chương trình khuyến mãi đang đăng ký sử dụng.

– Mệnh giá các thẻ cào thường nạp, mệnh giá của thẻ nạp gần nhất.

Cung cấp đủ các thông tin trên quý khách sẽ được hỗ trợ làm lại sim nhanh chóng.

> Tham khảo thêm : camera giám sát gia đình loại nào tốt

Cước phí làm lại sim Viettel bị mất 

Hiện tại với những khách hàng cần làm lại sim Viettel đã bị mất nhà mạng sẽ thu phí đổi sim. Cụ thể với mỗi sim làm lại nhà mạng sẽ thu phí là 25,000đ/ sim. Chính vì vậy khi tới cửa hàng Viettel làm lại sim quý khách hãy chuẩn bị tiền đầy đủ để quá trình làm lại sim được thuận lợi nhé.

Với thủ tục làm lại sim Viettel bị mất như trên quý khách có thể hoàn toàn an tâm khôi phục sim Viettel của mình nhanh chóng khi không may bị mất.

Thời gian làm lại sim Viettel rất nhanh chóng, quý khách có thể đợi lấy ngay nên khi mất sim quý khách hãy nhanh chóng đến cửa hàng Viettel làm lại sim để tránh bị gián đoạn liên lạc lâu nhé.

Chúc quý khách làm lại sim Viettel bị mất thành công! Truy cập vào Alosim.vn để quẹo lựa sim số đẹp viettel giá rẻ tốt nhất hiện nay trên thị trường

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn làm lại sim Viettel bị mất nhanh chóng nhất
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi