Hướng dẫn hủy nhanh gói F30 mạng Viettel

Hủy gói cước F30 của Viettel khi hết nhu cầu sử dụng là hoạt động cần thiết để quý khách hàng tối ưu chi phí cũng như ” rộng đường” tham gia các gói ưu đãi khác khi các gói ưu đãi cũ không còn thích hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại nữa. Hủy gói F30 mạng Viettel không mất nhiều thời gian và cũng không phải là thao tác phức tạp, chỉ cần nắm vững cú pháp thuê bao chỉ tốn hơn 1 phút để thực hiện thao tác hủy gói cước này.

Mặc dù hủy gói F30 cực kỳ đơn giản nhưng nhiều thuê bao vẫn ngần ngại hoặc hủy sai do lo sợ tốn kém chi phí hủy hoặc do không nắm bắt cú pháp hủy chính xác nhất. Trong bài viết lần này 4gvietteltelecom.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy gói F30 Viettel chính xác nhất cũng như giải đáp các thắc mắc xung quanh việc hủy gói F30 để quý khách an tâm thực hiện khi phát sinh nhu cầu.

Cú pháp hủy gói F30 mạng Viettel chính xác nhất 

Hiện quý khách có thể hủy gói F30 mạng Viettel qua nhiều kênh, tuy nhiên hủy gói qua SMS vẫn là cách đơn giản và dễ sử dụng nhất. Cụ thể khi muốn ngưng dùng gói cước này quý khách hãy thực hiện cú pháp hủy gói như sau:

Soạn tin nhắn HUY F30 gửi 191. 

Ngay khi tiếp nhận SMS hủy hệ thống sẽ phản hồi SMS yêu cầu xác nhận, phản hồi này nhằm giúp quý khách một lần nữa chắc chắn mình có hủy gói F30 hay không. Nếu như đã chắc chắn muốn hủy gói cước này quý khách hãy soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy. Nếu như thay đổi ý định, không muốn hủy gói cước này nữa quý khách không xác nhận thì hệ thống sẽ tự động hủy bỏ yêu cầu hủy gối F30 của quý khách.

Hướng dẫn hủy nhanh gói F30 mạng Viettel

Hướng dẫn hủy nhanh gói F30 mạng Viettel

Giải đáp các thắc mắc thường gặp khi hủy gói F30 của Viettel 

Nhiều thuê bao Viettel khi phát sinh nhu cầu hủy gói F30 có khá nhiều thắc mắc xung quanh việc hủy gói, dưới đây là những thắc mắc thường gặp nhất.

Hủy gói F30 thì ưu đãi có bảo lưu không? 

Nhà mạng Viettel quy định với bất cứ gói khuyến mãi nào nếu như quý khách hủy gói khi ưu đãi vẫn chưa dùng hết thì ưu đãi của gói cũng sẽ tự động hủy, không áp dụng bảo lưu.

Làm sao để tra cứu ưu đãi gói F30? 

Qúy khách muốn tận dụng hết ưu đãi của gói trước khi hủy thì hãy soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói sau đó sử dụng hết rồi mới tiến hành hủy.

Hủy gói F30 có tốn chi phí không? 

Đây là lý do khiến nhiều người e ngại, tuy nhiên Viettel hiện vẫn hỗ trợ khách hàng hủy gói miễn phí dù thực hiện qua bất cứ kênh nào nên quý khách hãy an tâm hủy gói cước mỗi khi có nhu cầu mà không cần phải lo lắng tốn chi phí.

Hủy xong gói F30 có đăng ký ngay các gói cước khác hay không? 

Tại thời điểm quý khách hủy gói thành công nếu như số dư tài khoản cho phép quý khách có thể tham gia bất cứ gói khuyến mãi hoặc các gói 3G Viettel, 4G Viettel nào mà mình có nhu cầu.

Với hướng dẫn hủy gói F30 viettel chuẩn xác cũng như các thông tin giải đáp trên hy vọng quý khách đã an tâm thực hiện hủy gói F30 khi có nhu cầu và hủy gói thành công ngay từ lần đầu tiên. Chúc quý khách luôn thật sự hài lòng khi đồng hành cùng các gói cước, dịch vụ của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy nhanh gói F30 mạng Viettel
Đánh giá
5