Hướng dẫn hủy nhanh gói D5N Viettel khi hết nhu cầu

Gói cước D5N Viettel với ưu đãi 600MB chỉ 5000đ mỗi ngày là một trong những gói data theo ngày khá hấp dẫn của nhà mạng Viettel, tuy nhiên vì là gói data theo ngày nên với những thuê bao có nhu cuầ sử dụng lâu dài thì đây không phải là gói cước phù hợp. Chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng thuê bao sẽ có nhu cầu hủy gói D5N Viettel để thuận tiện tham gia những gói data khác với chu kỳ sử dụng phù hợp hơn.

Hủy gói cước D5N Viettel khi hết nhu cầu sử dụng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được 5000đ mỗi ngày để thoải mái tham gia các gói cước, dịch vụ khác mà không còn rào cản về gói cước đang sử dụng hay chi phí. Một điều mà rất nhiều thuê bao Viettel đã mặc phải khi sử dụng các gói data của nhà mạng đó chính là không biết cú pháp hủy gói data mình đang dùng . Chính vì vậy khi có nhu cầu hủy gói các thuê bao thường tỏ ra lúng túng và mất khá nhiều thời gian mới hủy gói thành công.

Để rút ngắn thời gian hủy gói D5N Viettel quý khách hãy theo dõi ngay bài viết hướng dẫn hủy này của 4gvietteltelecom.vn nhé

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước D5N Viettel tiết kiệm chi phí 

Hướng dẫn hủy nhanh gói D5N Viettel khi hết nhu cầu

Hướng dẫn hủy nhanh gói D5N Viettel khi hết nhu cầu

Hủy gói cước D5N của Viettel là thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần thực hiện hủy đúng cú pháp quý khách có thể tạm biết gói cước này chỉ trong tích tắc.

Để hủy gói quý khách hãy soạn tin nhắn:

HUY D5N gửi 191 

Sau khi hệ thống tiếp nhận yêu cầu hủy gói sẽ lập tức xử lý yêu cầu và gửi phản hồi về kết quả hủy gói cho quý khách, lúc này quý khách có thể an tâm tham gia các gói 4G Viettel khác để thỏa mãn nhu cầu.

Một số quy định của Viettel khi hủy gói D5N bạn nên biết 

– Đầu tiên là nhà mạng sẽ không áp dụng bảo lưu ưu đãi cho gói D5N sau khi quý khách đã hủy gói thành công. Điều này có nghĩa là nếu như gói D5N còn lưu lượng tại thời điểm quý khách hủy gói thì sau khi hủy thành công quý khách cũng sẽ bất luôn ưu đãi chưa sử dụng.

– Qúy khách đã hủy gói D5N Viettel vẫn có thể thực hiện đăng ký lại nếu như phát sinh nhu cầu.

Gợi ý các gói 4G Viettel hot nên đăng ký 

Mã gói HD Đăng ký  Cước gói  Ưu đãi  Hạn dùng  Phí phát sinh 
MIIMAX70 MIMAX70 0987912184 gửi 9123 70.000đ 3GB 30 ngày Miễn phí
MIMAXSV MIMAXSV 0987912184 gửi 9123 50,0000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

Sau khi đã hủy gói D5N Viettel quý khách nên tham khảo đăng ký các gói cước chu kỳ dài để có thể an tâm truy cập mạng tẹt ga mà không cần gia hạn liên tục nữa. Các gói cước dưới đây là gợi ý hoàn hảo cho quý khách

Chúc quý khách hủy gói D5N Viettel thành công và luôn luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ di động của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy nhanh gói D5N Viettel khi hết nhu cầu
Đánh giá
5