Hướng dẫn huỷ gói MI5D Viettel nhanh chóng cho thuê bao di động

Các thuê bao Viettel hẳn đã không còn xa lạ với gói cước MI5D ưu đãi 500MB/ ngày chỉ 5000đ, đây là gói data khá HOT và là một trong những gói cước lọt Top các gói data theo ngày được yêu thích nhất của nhà mạng Viettel. Tuy nhiên gói cước này có tính năng tự gia hạn nên nếu khi hết nhu cầu sử dụng quý khách hàng không hủy gói MI5D Viettel ngay thì gói cước sẽ lập tức gia hạn sang chu kỳ mới và trừ tiền vào tài khoản của quý khách.

Là gói data theo ngày nên chắc chắn gói MI5D Viettel không phải là sự lựa chọn lâu dài của các thuê bao do đó sau một thời gian sử dụng các thuê bao sẽ có nhu cầu hủy gói để tiết kiệm chi phí hoặc chuyển đổi sang sử dụng gói 4G Viettel khác có chu kỳ sử dụng hợp lý hơn. Hướng dẫn hủy gói MI5D mạng Viettel dưới đây sẽ rất hữu ích nếu quý khách đang có nhu cầu hủy gói, hãy tham khảo nhé.

Cách hủy nhanh gói MI5D mạng Viettel qua 191 hoàn toàn miễn phí:

Qúy khách hàng khi có nhu cầu hủy gói MI5D chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn vô cùng đơn giản:

HUY MI5D gửi 191 

Sau khi soạn SMS hủy quý khách chờ đợi trong giây lát, Viettel sẽ phản hồi sms thông báo quý khách đã hủy gói MI5D thành công hay chưa.

Hướng dẫn huỷ gói MI5D Viettel nhanh chóng cho thuê bao di động

Hướng dẫn huỷ gói MI5D Viettel nhanh chóng cho thuê bao di động

Ngoài cách hủy qua SMS thì quý khách cũng có thể chọn đăng nhập ứng dụng My Viettel hoặc tài khoản Viettel Portal tồi chọn gói MI5D và thực hiện theo hướng dẫn để hủy gói.

Lưu ý quan trọng: Gói MI5D là gói data ngày nhưng có ưu đãi khá khủng lên đến 500MB, gần bằng dung lượng của gói 3G tháng Mimax (600MB) do đó quý khách khi phát sinh nhu cầu hủy gói tốt nhất là hãy sử dụng hết data của gói cước để tránh lãng phí ưu đãi bởi khi hủy gói thì hệ thống cũng đồng thời trừ ngay dung lượng chưa sử dụng.

Để biết số dư dung lượng của gói MI5D mình định hủy còn bao nhiêu quý khách hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

Những lý do khiến bạn không hủy gói MI5D thành công: 

Một số khách hàng đã thực hiện hủy gói MI5D nhiều lần những không thành công mà không biết nguyên nhân tại sao, nếu bạn cũng gặp phải tình trạng trên thì có thuê do bạn đã vấp phải lý do sau:

Bạn thực hiện hủy sau cú pháp, với gói MI5D cú pháp SMS hủy duy nhất là HUY MI5D gửi 191, chính vì vậy chỉ cần soạn sai tên gói, hoạc gửi sms về sai đầu số thì việc hủy gói MI5D của quý khách sẽ không thực hiện được đo đó trong quá trình hủy nhất định quý khách cần kiểm tra và chắc chắn cú pháp hủy của mình là chính xác để đảm bảo hủy gói cước thành công ngay từ lần đầu tiên.

Hủy gói MI5D thành công nếu vẫn truy cập mạng quý khách sẽ bị tính cước phát sinh là 755/50KB đây là mức cước khá đắt và có thể ngốn sạch tài khoản của quý khách trong thời gian ngắn nên nếu tiếp tục muốn truy cập mạng quý khách nên đăng ký một gói 4G Viettel rồi mới lướt web.

Chúc quý khách hủy gói MI5D của Viettel thành công và đừng quên đăng ký các gói 4G Viettel khác nếu vẫn có nhu cầu truy cập mạng nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn huỷ gói MI5D Viettel nhanh chóng cho thuê bao di động
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi