Hướng dẫn hủy gói cước Youtube Viettel qua đầu số 191

Hủy gói Youtube Viettel như thế nào là câu hỏi mà ít nhất 1 lần bạn sẽ thắc mắc nếu đang sử dụng gói cước này. Youtube Viettel gói cước hỗ trợ khách hàng truy cập Youtube.comFPT Play để thưởng thức Video giải trí tổng hợp. Tuy nhiên với chi phí từ 100,000đ/ tháng những lại bị giới hạn dung lượng và trang web truy cập khiến một số thuê bao không thoải mái và muốn hủy gói cước để bảo lưu tài khoản.

Khi đã hết nhu cầu bạn đừng nên e ngại mà hãy thực hiện hủy ngay gói cước Youtube để thoải mái đăng ký những gói cước 3G, gói tiện ích khác thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. 4gvietteltelecom.vn sẽ thông tin đến bạn cách hủy gói Youtube Viettel ngay trong bài viết này bạn chỉ cần dành ít phút tham khảo và thực hiện hủy thành công ngay mà không phải lang thang nhiều giờ trên mạng tìm cách hủy hay gọi tổng đài Viettel.

Hủy gói cước Youtube Viettel với hai bước đơn giản

Chỉ cần tuân thủ 02 bước dưới đây là gói Youtube  bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa sẽ được hủy thành công.

Bước 1: Soạn tin nhắn hủy gói cước với cú pháp HUY YT gửi 191

Bước 2: Xác nhận hủy gói cước với đầu số 191 bằng cách soạn Y gửi 191.

Cú pháp hủy trên áp dụng cho cả gói cước Youtube ngày, hay gói cước tháng nên bạn không cần mất thời gian kiểm tra gói Youtube mình đang dùng là gì mà có thể thực hiện hủy ngay.

Hướng dẫn hủy gói cước Youtube Viettel qua đầu số 191

Hủy gói Youtube để tiết kiệm từ 100,000đ mỗi tháng

Lưu ý chọn thời điểm hủy gói Youtube thích hợp

Vì gói Youtube Viettel có dung lượng ưu đãi cố định nên khi phát sinh nhu cầu hủy bạn nên sử dụng hết dung lượng của gói cước để tránh lãng phí. Thông thường gói YT1 có 3GB data và gói YT30 có 30GB tốc độ cao.

Vì gói Youtube có thể đăng ký song song với các gói cước Mobile internet khác nên bạn hãy đợi đến cuối chu kỳ gói hoặc thời điểm hết dung lượng data rồi mới hủy gói Youtube để tận dụng hết ưu đãi mà gói cước mang lại nhé.

Đăng ký dịch vụ nào để lướt web thả ga không giới hạn sau khi hủy gói Youtube ?

Nếu gói Youtube khiến bạn cảm thấy bất tiện vì bị giới hạn về dung lượng và trang web truy cập thì sau khi hủy gói bạn có thể đăng ký ngay dịch vụ 3G Viettel để thoải mái truy cập internet bất cứu lúc nào không giới hạn dung lượng hay trang web truy cập. Thông tin các gói 3G Viettel dưới đây sẽ rất hữu ích nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký 3G Viettel, hãy cùng tham khảo nhé.

Gói cước 3G MIMAX

  • Tặng 600MB data tốc độ cao mỗi tháng với cước phí chỉ 70,000đ. Không giới hạn lưu lượng khi sử dụng hết data.
  • Cách đăng ký: Soạn MIMAX 0987912184 gửi 9123

Gói cước 3G MIMAX90

  • Tặng 1,2GB data tốc độ cao mỗi tháng, miễn cước phí sinh khi dùng vượt lưu lượng. Cước phí đăng ký chỉ 90,000đ/ lần đăng ký
  • Cách đăng ký: Soạn: MIMAX90 0987912184 gửi 9123

Gói cước MIMAXSV cho sinh viên

  • Tặng 2GB data mỗi tháng với cước phí chỉ 50,000đ/ lần đăng ký. Miễn phí cước phát sinh khi dùng vượt gói
  • Cách đăng ký: Soạn MIMAXSV 0987912184 gửi 9123

Chúc các bạn hủy gói Youtube Viettel thành công và lựa chọn được gói cước 3G viettel trọn gói ưng ý để sử dụng trong thời gian tới.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói cước Youtube Viettel qua đầu số 191
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi