Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ lấy gói cước ST30K miễn phí

Đổi điểm Viettel++ lấy gói ST30K hay các gói dịch vụ khác để sử dụng là hoạt động mà các thuê bao nên thực hiện thường xuyên để tiết kiệm chi phí mỗi tháng. Với điểm tích lũy từ tài khoản Viettel++ quý khách có thể dễ dàng tậu gói ST30K để thoải mái truy cập mạng bung lụa trong 7 ngày mà không phải sợ tốn kém chi phí, thoải mái online facebook, lướt web tám chuyện cùng bạn bè.

Việc thực hiện đổi điểm Viettel++ lấy gói ST30K rất đơn giản nên quý khách có thể thực hiện ngay khi có nhu cầu, đặc biệt ưu đãi đổi điểm Viettel++ lấy gói ST30K chỉ được áp dụng riêng cho các thuê bao di động nên quý khách nếu muốn có data lướt web tẹt ga thì nhất định từ bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Chi tiết cách đổi điểm Viettel++ lấy gói ST30K nhanh chóng 

Thực hiện đổi điểm Viettel++ để lấy gói cước ST30K của Viettel là thao tác mà quý khách hàng nên thực hiện thường xuyên để có lưu lượng khủng sử dụng liên tục. Nếu như có nhu cầu đổi điểm Viettel++ lấy gói ST30K quý khách hãy theo dõi những thông tin dưới đây để chủ động thực hiện.

Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ lấy gói cước ST30K

Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ lấy gói cước ST30K

Đối tượng áp dụng: Khách hàng di động là hội viên của chương trình CSKH Viettel++

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Điều kiện đổi điểm: Qúy khách cần có điểm tích lũy Viettel++ tối thiểu là 1000 điểm thì mới có thể đổi điểm lấy gói dịch vụ.

Nguyên tắc đổi điểm: Khi đổi điểm Viettel++ lấy gói ST30K nhà mạng Viettel sẽ áp dụng nguyên tắc đổi điểm với tỉ lệ 1 điểm = 1 đồng. 

Cách thức đổi điểm Viettel++ lấy gói ST30K: 

Hiện quý khách hàng có nhu cầu có thể thực hiện đổi điểm Viettel++ lấy gói cước ST30K thông qua hai cách là đổi trên ứng dụng My Viettel và đổi trên websiet Viettel++. Chi tiết cách thực hiện đổi điểm quý khách hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của 4gvietteltelecom.vn

Cách 1: Đổi điểm qua ứng dụng My Viettel: 

Trên ứng dụng My Viettel quý khách hãy đăng nhập tài khoản và chọn mục Viettel++ => Tiếp đến quý khách hãy chọn tiếp Ưu đãi là gói ST30K rồi đổi điểm để lấy ưu đãi.

Cách 2: Đổi điểm qua website Viettel++ 

Với cách đổi điểm thông qua website quý khách hãy truy cập trang chủ https://cong.viettel.vn/ => Chọn mục Ưu đãi => Chọn ưu đãi là gói ST30K và đổi điểm để sử dụng.

Với hai cách đổi điểm đơn giản trên quý khách có thể dễ dàng tậu gói ST30K nhanh chóng để sử dụng lưu lượng ưu đãi khủng từ gói cước và truy cập mạng.

Với những thuê bao tham gia gói ST30K lần đầu qua hình thức đổi điểm Viettel++ quý khách có thể tham khảo thông tin gói dưới đây để sử dụng thật hiệu quả.

Thông tin chi tiết của gói ST30K mạng Viettel 

Gói ST30K Viettel là gói cước data ngắn hạn theo tuần, với gói cước này quý khách có thể bổ sung data ngắn hạn với tổng lưu lượng là 7GB mỗi chu kỳ dùng.

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Hạn dùng  Cước gói  Phí phát sinh 
ST30K ST30K 0987912184 gửi 9123 Miễn phí 7GB lưu lượng data tốc độ cao

Mỗi ngày cộng 1GB lưu lượng vào tài khoản

30 ngày 30,000đ Hết data sẽ ngắt kết nối

Đổi điểm Viettel++ lấy gói cước ST30K là lựa chọn thông minh nhất để quý khách vừa có ưu đãi khủng lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí mỗi tháng. Hãy đổi điểm lấy ưu đãi từ gói cước ngay để tha hồ lướt web miễn phí quý khách nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ lấy gói cước ST30K miễn phí
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi