Hướng dẫn đăng ký gói XL90U của Viettel hưởng 9GB trọn gói chỉ 90k

Gói cước XL90U của Viettel là gói ưu đãi data đặc biệt được chính thức triển khai từ ngày 1/9/2019. Đăng ký gói cước này quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi 9GB lưu lượng data trọn gói để truy cập mạng trong 30 ngày với cước phí 90,000đ. Đây là một trong những gói cước data khuyến mãi có ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay với ưu đãi vượt trội. Đặc biệt mặc dù cùng mức cước  với gói Mimax90 nhưng ưu đãi mà gói cước này mang lại hấp dẫn hơn rất nhiều.

Đăng ký gói cước XL90U  của Viettel chính là giải pháp tuyệt vời để quý khách tối ưu chi phí cũng như có những chu kỳ dùng thật thoải mái với lưu lượng data cực kỳ hấp dẫn. Nếu như quý khách đang tìm một gói data có ưu đãi khủng thì gói XL90U sẽ là một gợi ý hấp dẫn.

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn với gói cước XL90U mạng Viettel 

Gói XL90U Viettel thu hút người dùng bởi hai ưu điểm nổi bật thường có của một gói 4G Viettel trọn gói là  có lưu lượng data cực khủng và ưu điểm thứ hai là cước phí siêu rẻ. Đặc biệt, đây là gói data trọn gói nên quý khách không cần lo lắng về cước phát sinh trong suốt quá trình sử dụng.

Đăng ký gói XL90U mạng Viettel hưởng 9GB trọn gói chỉ 90k

Đăng ký gói XL90U mạng Viettel hưởng 9GB trọn gói chỉ 90k

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel  có thời gian kích hoạt từ 16/11/2018 trở về sau bao gồm thuê bao kích hoạt mới. Qúy khách muốn biết sim mình có thời gian kích hoạt khi nào thì có thể kết nối đến tổng đài Viettel để nhờ tra cứu.

Phạm vị triển khai: Toàn quốc

Cú pháp đăng ký gói XL90U Viettel 

Hiện tại gói cước XL90U Viettel chưa có trên Shopviettel nên quý khách có thể đăng ký gói cước qua cú pháp SMS sau:

XL90U 0987912184 gửi 9123

Khi đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi cho quý khách SMS thông báo đã tham gia gói thành công. Lúc này quý khách chỉ việc tắt máy, khởi động lại rồi bật kết nối mạng lên là có thể sử dụng ưu đãi.

Cước gói: 90,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính

Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký

Nội dung ưu đãi siêu hấp dẫn của gói XL90U mạng Viettel 

Qúy khách khi đăng ký gói cước XL90U mạng Viettel sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau:

Miễn phí 9GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, ưu đãi này hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những chu kỳ dùng thật thoải mái.

Dùng hết 9GB lưu lượng ưu đãi, quý khách vẫn được truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường. Nếu có nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao quý khách vẫn có thể mua thêm lưu lượng 4G Viettel để sử dụng.

Để tra cứu ưu đãi data còn lại sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn tin KTTK gửi 191.

Qúy khách lưu ý là ưu đãi data của gói XL90U không có tính năng bảo lưu sang chu kỳ dùng khác nên ở chu kỳ nào quý khách hãy nhớ tận dụng hết ưu đãi của chu kỳ đó. Khi muốn hủy gói hãy soạn tin nhắn HUY <mã gói> gửi 191. 

Ngoài gói XL90U quý khách cũng có thể tham khảo đăng ký các gói 4G khuyến mãi Viettel khủng như gói V150, hoặc gói khuyến mãi V199 để tận hưởng lưu lượng data khủng và sử dụng

Chúc quý khách luôn có những chu kỳ dùng thật thoải mái khi đồng hành cùng gói XL90U mạng Viettel!

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói XL90U của Viettel hưởng 9GB trọn gói chỉ 90k
Đánh giá
5