1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Hướng dẫn đăng ký gói VT Vàng Viettel giữ số từ 1 năm đến nhiều năm

Hướng dẫn đăng ký gói VT Vàng Viettel giữ số từ 1 năm đến nhiều năm

Nhu cầu giữ số điện thoại khi không sử dụng trong thời gian dài đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng của Viettel. Nhằm giúp quý khách hàng có thể an tâm giữ số trong thời gian dài mà không sợ bị khóa sim hay thu hồi số, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước VT Vàng với nội dung ưu đãi thiết thực.

Theo đó khi đăng ký gói cước VT Vàng Viettel quý khách không chỉ có thể giữ số từ 1 năm đến vài năm khi không sử dụng mà còn có cơ hội tận hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ nhà mạng. Nếu như quý khách thường xuyên phải ra nước ngoài công tác trong thời gian dài hoặc có việc đột xuất không sử dụng được sim Viettel trong thời gian dài thì gói VT Vàng của Viettel chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách.

Giữ số dễ dàng hơn gói gói cước VT Vàng Viettel

Nhà mạng Viettel có quy định, sim di động không được sử dụng trong thời gian dài sẽ bị khóa sim và thu hồi số tùy theo thời gian ngưng sử dụng dài  hay ngắn. Chính vì vậy nhiều thuê bao khi có việc đột xuất cần ngưng dùng sim Viettel một thời gian thấy rất lo lắng và sợ bị mất sim. Khi gói cước giữ số VT Vàng Viettel ra đời, nhiều thuê bao đã vô cùng hào hứng và mong muốn tham gia ngay.

Hướng dẫn giữ số từ 1 năm đến nhiều năm với gói VT Vàng mạng Viettel

Giữ số từ 1 năm đến vài năm cực kỳ đơn giản với gói cước VT Vàng của Viettel

Gói cước VT Vàng của Viettel đơn thuần là một gói cước giữ số cho các thuê bao, trong thời gian sử dụng gói cước này dù quý khách không sử dụng sim Viettel, không phát sinh bất cứ một hoạt động gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký gói cước, dịch vụ nào thì sim của quý khách vẫn được duy trì và không bị khóa sim hay thu hồi số.

Đối tượng áp dụng: Tất cả quý khách hàng Viettel trả trước có nhu cầu giữ số khi không sử dụng trong thời gian dài. Gói cước không áp dụng cho các sim Viettel có thời hạn sử dụng như sim economy, sim tom690_12 và các loại sim có hạn sử dụng tương tự.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cách đăng ký gói cước VT Vàng mạng Viettel:

Qúy khách khi muốn tham gia gói VT Vàng thì chỉ cần soạn một tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

Soạn VT VANG gửi 191

Cước phí: 50,000đ/ lần đăng ký

Hạn dùng: Gói cước có chu kỳ dùng 1 năm (12 tháng) và có tính năng tự gia hạn.

Ưu đãi hấp dẫn của gói VT Vàng mạng Viettel

Qúy khách khi đăng ký gói VT Vàng của  Viettel có thể tha hồ công tác hay đi bất cứ đâu, đặc biệt là nước ngoài trong thời gian dài mà không phải lo sợ bị mất số. Ưu đãi của gói như sau:

– Giữ số và tài khoản trên sim trong thời hạn 1 năm

– Miễn  phí khi tải và dùng ứng dụng My Viettel

– Có thể thoải mái kiểm soát cước dịch vụ  GTGT liên tục.

– Qúy khách có thể quay lại sử dụng sim của mình ở bất cứ thời điểm nào trong quá trình dùng gói VT Vàng Viettel. Khi muốn dùng sim trở lại quý khách chỉ cần sử dụng sim để gọi thoại, nhắn tin, nhận cuộc gọi, nạp thẻ  hay đăng ký các dịch vụ 4G Viettel, gói cước của Viettel là có thể khôi phục sử dụng sim như thông thường và gói VT Vàng sẽ tự hủy.

Lưu ý: Chu kỳ dùng của gói VT Vàng Viettel là 1 năm, khi đến thời điểm gia hạn nếu quý khách có số dư đáp ứng cước phí gói cước sẽ gia hạn thành công. Tuy nhiên nếu như quý khách không có đủ số dư để gia hạn, hệ thống sẽ hủy gia hạn và gói VT Vàng của quý khách sẽ tự động hủy.

Gói VT Vàng Viettel giúp giữ số từ 1 năm đến vài năm là tiện ích hấp dẫn giúp các thuê bao đang tạm thời không sử dụng sim Viettel có thể tha hồ giữ số. Qúy khách hãy chia sẻ thông tin về gói cước này đến nhiều người hơn để cùng sử dụng khi có nhu cầu nhé. Chúc quý khách luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ mạng của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói VT Vàng Viettel giữ số từ 1 năm đến nhiều năm
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel