Hướng dẫn đăng ký gói VT Trẻ của Viettel nhận 1GB và 100 phút gọi

Gọi thoại thường xuyên và truy cập mạng là nhu cầu của hầu hết các thuê bao trẻ tuổi mạng Viettel. Tuy nhiên vì e ngại cước phát sinh cao mỗi tháng nên dù có nhu cầu rất lớn nhiều thuê bao đã phải ngậm ngùi hạn chế tối đa việc sử dụng. Nhằm giúp quý khách hàng thoải mái gọi thoại, truy cập mạng với mức chi phí tiết kiệm nhất mỗi tháng, nhà mạng Viettel đã tung gói cước VT Trẻ với ưu đãi siêu hấp dẫn.

Đăng ký gói cước VT Trẻ của Viettel quý khách hàng sẽ được tận hưởng đến 100 phút thoại và 1GB lưu lượng data mỗi chu kỳ dùng. Mặc dù có ưu đãi khá hấp dẫn nhưng gói VT Trẻ Viettel lại có cước khí khá thân thiện, mỗi tháng quý khách chỉ cần nạp 50,000đ là có thể duy trì sử dụng gói dễ dàng.

Nhận ưu đãi cực hấp dẫn khi đăng ký gói cước VT Trẻ của Viettel 

Gói VT Trẻ là một trong những gói cước VT có nội dung ưu đãi hấp dẫn nhất được triển khai từ năm 2019 của nhà mạng Viettel. Bên cạnh các gói cước như VT Vui, VT Vang… thì gói cước VT Trẻ chiếm được cảm tình của đa số thuê bao nhờ ưu đãi hấp dẫn, cước phí thân thiện và rất dễ sử dụng.

Đăng ký gói VT Trẻ mạng Viettel nhận 1GB và 100 phút gọi

Đăng ký gói VT Trẻ mạng Viettel nhận 1GB và 100 phút gọi

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước mạng Viettel đang hoạt động và nhận được SMS mời đăng ký gói VT Trẻ. Qúy khách muốn biết thuê bao của mình có thể tham gia gói VT Trẻ của Viettel hay không thì hãy kết nối 198008098 hoặc bấm *098#OK hay truy cập ứng dụng My Viettel để tra cứu.

Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Gói cước được chính thức triển khai từ năm 2016 và chưa có thời gian kết thúc cụ thể.

Cú pháp đăng ký gói: Qúy khách hàng nếu may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VT Tre cũng như có nhu cầu tham gia gói thì có thể soạn tin nhắn với cú pháp

VTTRE gửi 191. 

Cước phí gói: 50,000đ

Hạn dùng: 30 ngày, gói cước cũng có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới

Nội dung ưu đãi cực hấp dẫn của gói cước VT TRE mạng Viettel

Qúy khách khi đăng ký gói VT TRẻ của Viettel thành công thì sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Miễn phí 100 phút thoại nội mạng Viettel trong chu kỳ dùng. Không quy định số phút thoại trên mỗi cuộc gọi nên quý khách hãy tẹt ga sử dụng đến khi hết ưu đãi thì thôi

– Tặng thêm 1GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, hết ưu đãi hệ thống tính theo gói data đang dùng hoặc ngắt kết nối.

Với ưu đãi hấp dẫn và cước phí sử dụng siêu rẻ, gói VT Trẻ của Viettel hẳn sẽ mang đến những cuộc gọi và phút giây giải trí thật sự thoải mái cho quý khách hàng. Nếu như đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng của gói VT trẻ Viettel thì quý khách đừng ngần ngại nữa, hãy nhấc điện thoại lên soạn VTTRE gửi 191 để mang về combo ưu đãi khủng cho dế cưng của mình nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói VT Trẻ Viettel thành công và có những phút giây lướt web thật sự thoải mái khi đồng hành cùng gói cước. Những thuê bao chưa may mắn thuộc đối tượng thì cũng đừng quá ủ rũ mà hãy đăng ký các gói 4G Viettel ưu đãi khủng để thoải mái lướt web xả láng nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói VT Trẻ của Viettel nhận 1GB và 100 phút gọi
Đánh giá
5