Hướng dẫn đăng ký gói VD1G của Viettel gọi xả láng chỉ 1000đ/ ngày

Gói cước V1D Viettel là gói cước khuyến mãi giá rẻ siêu hấp dẫn được nhiều thuê bao Viettel yêu thích bởi có mức giá chạm đáy nhưng ưu đãi rất hợp lý. Theo đó chỉ với 1000đ quý khách có thể đăng ký gói cước V1D Viettel thành công và tận hưởng ưu đãi 10 phút gọi nội mạng mỗi ngày.

Với việc đăng ký gói cước V1D Viettel quý khách sẽ tiết kiệm được gấp nhiều lần chi phí so với mức cước gọi thông thường, từ đó những cuộc gọi mỗi ngày sẽ trở nên thật thoải mái và tiết kiệm. Nếu như có nhu cầu gọi vừa phải và muốn tiết kiệm chi phí thì nhất định quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước V1D của Viettel nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V1D của Viettel nhận 10 phút gọi

Không phải thuê bao nào cũng có nhu cầu gọi thoại nhiều mỗi ngày nên ngoài các gói cước có ưu đãi gọi thoại cực hấp dẫn như F90, V90 thì Viettel cũng đồng thời triển khai những gói cước giá siêu rẻ với ưu đãi thoại vừa phải để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và gói V1D của Viettel là một trong những gói cước tiêu biểu nhất.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel thuộc danh sách, Qúy khách chỉ cần bấm mã *098#OK hoặc truy cập mục ” khuyến mãi của bạn” trên ứng dụng My Viettel để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng gói cước V1D hay không.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Gói V1D của Viettel hiện vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc cụ thể.

Gói thoại chỉ 1000đ/ ngày với gói VD1G của Viettel

Gói thoại chỉ 1000đ/ ngày với gói VD1G của Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước V1D mạng Viettel 

Qúy khách có nhu cầu đăng ký gói cước V1D có thể soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp cực kỳ đơn giản.

Soạn V1D gửi 109.

Ngoài việc đăng ký gói qua tin nhắn thì quý khách cũng có thể chọn kênh đăng ký trực tuyến gói cước này bằng cách truy cập My Viettel, truy cập mục gói V1D và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.

Dù sử dụng cách thức đăng ký nào thì quý khách cũng vẫn có thể tham gia gói V1D vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Cước phí: 1000đ/ lần đăng ký. Đây là mức cước siêu siêu rẻ của một gói khuyến mãi thoại, gói V1D hiện cũng là gói cước có cước phí thấp nhất mà nhà mạng Viettel đang triển khai.

Chù kỳ sử dụng: 24h, gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ dùng, tùy nhu cầu mà thuê bao có thể quyết định để gói gia hạn hay ngưng gia hạn.

Nội dung ưu đãi của gói cước V1D mạng Vinaphone 

Gói cước V1D mạng Viettel có ưu đãi khá hấp dẫn so với mức giá cước. Ưu đãi từ gói cước khá thích hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại vừa phải.

Khi tham gia gói cước V1D quý khách sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 10 phút thoại nội mạng sử dụng trong ngày. Ưu đãi này có giá trị sử dụng trong chu kỳ gói và không áp dụng gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới. Khi sử dụng hết ưu đãi nhà mạng sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

Vì gói V1D Viettel có mức cước siêu hạt dẻ và ưu đãi thoại cũng tương đối hấp dẫn nên khi tham gia gói thành công, quý khách có thể tiết kiệm đang kết chi phí cho ngân sách sử dụng mỗi tháng. Nếu như có nhu cầu đăng ký 4G Viette thì quý khách có thể kết hợp đăng ký gói Mimax70 với cú pháp Mimax70 0987912184 gửi 9123. Đăng ký cùng lúc gói Mimax70 và gói V1D, mỗi tháng, tối đa quý khách sẽ chỉ tiêu tốn 100,000đ để tận hưởng đến 3GB lưu lượng cùng với 300 phút thoại nội mạng, quá hấp dẫn luôn đúng không nào.

Chúc quý khách luôn có những cuộc gọi thật vui với gói cước V1D mạng Viettel

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói VD1G của Viettel gọi xả láng chỉ 1000đ/ ngày
Đánh giá
5