Hướng dẫn đăng ký gói V7K Viettel nhận 70 phút 350MB chỉ 7,0000đ

Với chi phí 7000đ quý khách sẽ không thể làm gì nhiều với cả nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng, tuy nhiên nếu đăng ký gói cước V7K Viettel quý khách sẽ tận hưởng ưu đãi bất ngờ với combo thoại data vô cùng hấp dẫn. Cụ thể cũng chỉ với 7000đ, gói V7K Viettel sẽ mang đến cho quý khách ưu đãi 350MB lưu lượng data và 70 phút gọi nội mạng sử dụng trong ngày.

Đăng ký gói cước ưu đãi theo ngày V7K của Viettel quý khách sẽ có thể thỏa mãn cả nhu cầu gọi thoại lẫn nhu cầu truy cập mạng với combo vô cùng hấp dẫn. Nếu so sánh với cước phí gói thì nguồn ưu đãi mà gói cước V7K mang lại thật sự khó tin và vô cùng hấp dẫn. Qúy khách có nhu cầu gọi, lướt web ngắn hạn thì hãy tham khảo ngay gói cước siêu hấp dẫn này.

Hướng dẫn đăng ký gói V70 của Viettel nhận 70 phút và 350MB mỗi ngày 

Thông thường Viettel hiếm khi triển khai gói khuyến mãi dạng combo thoại, data theo ngày, tuy nhiên với mong muốn giúp quý khách sử dụng dịch vụ nhà mạng thoải mái nhất ngay cả khi có nhu cầu dùng ngắn hạn, Viettel đã triển khai gói V7K với nội dung hấp dẫn.

Hướng dẫn đăng ký gói V7K Viettel nhận 70 phút 350MB chỉ 7,0000đ

Hướng dẫn đăng ký gói V7K Viettel nhận 70 phút 350MB chỉ 7,0000đ

Qúy khách khi tham gia gói V7K của Viettel thành công thì sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Ưu đãi thoại: Miễn phí 70 phút gọi nội mạng Viettel áp dụng trong chu kỳ gói, không giới hạn số phút trên mỗi cuộc gọi, quý khách tha hồ sử dụng đến khi hết ưu đãi. Sử dụng hết phút gọi của chu kỳ hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định nếu thuê bao tiếp tục gọi thoại.

– Ưu đãi data: Miễn phí 350MB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng 4G Viettel. Ưu đãi này thỏa mãn rất tốt nhu cầu truy cập mạng ở mức tương đối của các thuê bao. Khi dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập.

Để tra cứu ưu đãi của gói và chủ động hơn khi sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: KT gửi 109. 

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói V7K Viettel hưởng ưu đãi combo 

Qúy khách muốn hưởng ưu đãi siêu khủng từ gói V7K mỗi ngày thì hãy soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp:

V7K 0987912184 gửi 9123

Cước gói: 7000đ

Hạn dùng: 1 ngày gói sẽ tự động gia hạn. Khi sử dụng hết ưu đãi của gói quý khách soạn tin HUY V7K gửi 109 nếu như hết nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau.

Thông tin đăng ký gói V7K mạng Viettel 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Viettel thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng. Qúy khách hãy kết nối tổng đài Viettel hoặc truy cập ứng dụng My Viettel mục khuyến mãi để tra cứu sim của mình có thể tham gia gói hay không.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Qúy khách không thể đồng thời đăng ký gói V7K Viettel với các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel có ưu đãi data khác nên hãy cân nhắc có lựa chọn thích hợp nhất.

Với gói V7K Viettel quý khách sẽ luôn được tận hưởng niềm vui mỗi ngày với ưu đãi thoại và data cực hấp dẫn. Nếu đã may mắn được tham gia gói thì hãy đăng ký ngay quý khách nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V7K Viettel nhận 70 phút 350MB chỉ 7,0000đ
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi