Hướng dẫn đăng ký gói V70X Viettel nhận 15GB và free thoại

Sự xuất hiện của ngày các nhiều gói khuyến mãi thoại và data tích hợp đang mang lại cho các thuê bao Viettel sự lựa chọn đa dạng hơn khi sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Một trong những gói khuyến mãi mới đang được rất nhiều thuê bao yêu thích hiện nay là gói cước V70X của Viettel.

Gói cước V70X Viettel là gói khuyến mãi thoại data tích hợp với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Theo đó chỉ cần tham gia gói cước này thành công quý khách sẽ có ngay ưu đãi miễn phí thoại nội mạng dưới 10 phút và tặng 15GB lưu lượng data tốc độ cao. Không chỉ chiều lòng khách hàng với ưu đãi khủng Viettel cũng tinh tế áp dụng mức cước cực kỳ phải chăng với gói V70X khi chỉ với 70,000đ/ lần đăng ký là quý khách đã có thể tham gia gói cước thành công.

Hướng dẫn nhận ưu đãi khủng với gói V70X Viettel 

Tham gia gói khuyến mãi hấp dẫn như V70X Viettel quý khách sẽ vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có cơ hội tận hưởng ưu đãi thật khủng.

Hướng dẫn đăng ký gói V70X Viettel nhận 15GB và free thoại

Nhận 15GB và free thoại khi đăng ký gói V70X Viettel

Cú pháp đăng ký: Qúy khách muốn tận hưởng ưu đãi khủng từ gói cước chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

V70X 0987912184 gửi 9123

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Viettel thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Viettel.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ 1.4.2020 đến khi có thông báo mới

Cước phí: 70,000đ trực trực tiếp lúc đăng ký

Hạn sử dụng: 30 ngày, gói cước sẽ tự gia hạn khi tài khoản của quý khách có đủ tiền vào cuối mỗi chu kỳ.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói V70X của Viettel 

Qúy khách hàng khi đã đăng ký gói V70X Viettel chắc chắn sẽ không phải thất vọng bởi ưu đãi mà gói cước này mang lại vô cùng hấp dẫn. Chỉ một lần đăng ký quý khách sẽ có ngay cả ưu đãi thoại và data khủng.

Miễn phí 10 phút gọi nội mạng Viettel đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi không quy định số lượng cuộc gọi

– Miễn phí 500MB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, tổng lưu lượng cho mỗi chu kỳ là 15GB, vượt trội hơn hẳn một số gói data 4G Viettel cơ bản cùng mức giá.

– Qúy khách muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191. Nếu như thay đổi nhu cầu sử dụng quý khách hãy hủy gói qua cú pháp HUY V70X gửi 191.

Với combo ưu đãi hấp dẫn như trên gói V70X Viettel hứa hẹn sẽ là gói ưu đãi hấp dẫn nhất được thuê bao lựa chọn đăng ký trong thời gian tới. Đây cũng là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các gói khuyến mãi hấp dẫn khác khi quý khách chưa may mắn được tham gia.

Ngoài gói V70X thì Viettel cũng đồng thời triển khai thêm nhiều gói khuyến mãi thoại data cực kỳ hấp dẫn. Qúy khách có thể tham khảo đăng ký các gói khuyến mãi V120, 6V120 hay ST120 của Viettel để tận hưởng combo ưu đãi cực khủng với mức cước siêu hạt dẻ.

Hy vọng với những thông tin về gói V70X Viettel mà 4gvietteltelecom.vn vừa cung cấp, quý khách sẽ hiểu hơn về nội dung gói cũng như cách thức tham gia chuẩn để chủ động đăng ký khi có nhu cầu. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công. Hãy gọi đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ miễn phí khi có bất cứ thắc mắc nào nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V70X Viettel nhận 15GB và free thoại
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi