Hướng dẫn đăng ký gói V70C Viettel nhận 9GB và miễn phí thoại

Xu hướng tham gia các gói khuyến mãi thoại và data tích hợp khủng đang ngày càng nở rộ mang đến cho quý khách hàng Viettel nhiều sự lựa chọn hơn. Gói cước V70C Viettel là một trong những lựa chọn tuyệt vời để quý khách vừa thỏa mạn nhu cầu lướt web của mình đồng thời vẫn có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Gói cước V70C mạng Viettel không phải là gói cước có ưu đãi khủng nhất nhưng lại là gói cước thân thiện nhất khi cước phí siêu rẻ so với ưu đãi mà gói mang lại, thuê bao sẽ không phải chịu nhiều áp lực chi phí khi đăng ký. Qúy khách tham gia gói V70C thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi 9GB lưu lượng tốc độ caomiễn phí gọi thoại 10 phút đầu tiên tất cả các cuộc gọi nội mạng trong 30 ngày. Đăng ký 1 nhưng được 2 là ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và thiết thực mà quý khách sẽ được tận hưởng, hãy tham khảo thông tin và đăng ký gói cước sớm để rinh về ưu đãi cực khủng quý khách nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói V70C mạng Viettel 

Qúy khách hàng tham gia gói V70C Viettel thành công chắc chắn sẽ luôn luôn hài lòng vì ưu đãi mà gói cước này mang lại quá hấp dẫn. Qúy khách đăng ký gói cước này thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi dạng combo siêu hấp dẫn.

Hướng dẫn đăng ký gói V70C Viettel nhận 9GB và miễn phí thoại

Hướng dẫn đăng ký gói V70C Viettel nhận 9GB và miễn phí thoại

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Viettel là sim di động trả trước thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cước gói: 70,000đ

Hạn dùng: 30 ngày

Cú pháp đăng kýV70C  0987912184 gửi 9123, Qúy khách khi đã gửi SMS đăng ký gói cước này thành công thì hãy chủ động tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi rồi bật kết nối mạng nếu muốn sử dụng data.

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước V70C mạng Viettel 

Qúy khách sẽ được dành tặng ưu đãi thoại và ưu đãi lưu lượng data siêu hấp dẫn từ gói V70C Viettel với nội dụng như sau:

– Ưu đãi lưu lượng: Miễn phí 9GB lưu lượng mỗi tháng để truy cập mạng. Hệ thống sẽ cộng ưu đãi theo từng ngày, mỗi ngày 300MB lưu lượng data tốc độ cao để quý khách truy cập mạng. Dùng hết lưu lượng quý khách sẽ tạm dừng truy cập, tuy nhiên nếu vẫn muốn duy trì truy cập tốc độ cao, quý khách hãy mua thêm dung lượng 4G Viettel để sử dụng tiếp.

Ưu đãi gọi thoại: Qúy khách được miễn phí cước các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút trong chu kỳ gói, ưu đãi này áp dụng cho tất cả các lần gọi thoại, miễn quý khách đáp ứng điều kiện về thời lượng cuộc gọi.

– Muốn tra cứu ưu đãi còn lại trong chu kỳ sử dụng gói quý khách hãy chủ động soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

Gói cước V70C Viettel có tính năng tự động gia hạn, do đó nếu muốn hủy gia hạn gói quý khách hãy soạn tin nhắn

HUY gửi 191. Khi muốn hủy gói trực tiếp thì quý khách hãy soạn tin HUYDATA gửi 191.

Thông tin gói cước V70C Viettel được cung cấp trong bài viết hẳn sẽ khiến quý khách cảm thấy thật hài lòng. Hãy đăng ký gói cước hấp dẫn này ngay để mang về cho dế cưng của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. Hãy gọi tổng đài 18008098 để được hỗ trợ nếu có bất cứ thông tin nào cần được hỗ trợ.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V70C Viettel nhận 9GB và miễn phí thoại
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi