Hướng dẫn đăng ký gói V5N của Viettel Có ngay 15 phút gọi chỉ 5000₫ 

Kết nối liên lạc là nhu cầu quan trọng của bất cứ thuê bao di động nào, và đăng ký các gói cước ưu đãi có phút gọi hấp dẫn sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí dành cho quý khách hàng của Viettel.

Nếu như bạn đang cần một gói khuyến mãi giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn sử dụng trong ngày thì hãy đăng ký ngay gói V5N của Viettel để tận hưởng ưu đãi 15 phút gọi nội mạng mỗi ngày với mức giá chỉ 5.000đ.

Gói cước này thích hợp cho những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí trong các cuộc gọi thoại khi đi du lịch hoặc thường xuyên phải di chuyển ngắn hạn. Tuy nhiên, hiện tại gói cước V5N của Viettel chỉ áp dụng theo danh sách chính vì vậy để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói V5N của Viettel Có ngay 15 phút gọi chỉ 5000₫ 

Chi tiết thông tin gói V5N mạng Viettel 

Cước phí đăng ký: 5000 trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao tại thời điểm đăng ký.

Thời hạn sử dụng: đến 24 giờ cùng ngày đăng ký gói cước thành công.

Nội dung ưu đãi khi đăng ký gói V5N: Quý khách sẽ được tặng 15 phút gọi nội mạng sử dụng trong ngày.

Đối tượng sử dụng: Gói V5N Viettel hiện đang áp dụng cho các thuê bao di động trả trước thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký của nhà mạng.

Tính năng: Gói V5N hiện không có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần lo lắng về việc hủy gói Sau khi đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký gói v5n của Viettel để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn 

V5N Viettel là gói khuyến mãi thoại, chính vì vậy muốn đăng ký gói cước này quý khách không gửi tin nhắn đến tổng đài 191 như các gói khuyến mãi hoặc các gói 4G thông thường, mà sẽ gửi tin nhắn đến đầu số 109.

Cụ thể muốn tham gia gói quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản:

V5N gửi 191

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký, nếu như thuê bao của quý khách không thuộc đối tượng áp dụng, nhà mạng sẽ phản hồi qua tin nhắn, nếu thuộc đối tượng áp dụng nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công và quý khách ngay lập tức có thể sử dụng ưu đãi.

 Hướng dẫn sử dụng gói V5N với một số cú pháp đơn giản

V5N Viettel là gói khuyến mãi thoại, Chính vì vậy trong quá trình sử dụng chắc chắn quý khách sẽ cần biết đến các cú pháp hỗ trợ để quản lý và sử dụng ưu đãi thật hiệu quả. Cụ thể quý khách hãy bỏ túi một vài cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói V5N như sau:

– Nếu muốn kiểm tra phút gọi miễn phí còn lại của gói V5N quý khách hãy bấm *102# nhấn gọi hoặc nhấn Ok.

– Gói V5N hiện không có tính năng tự động gia hạn, tuy nhiên nếu như trong chu kỳ gói quý khách đã sử dụng hết ưu đãi và không có nhu cầu sử dụng tiếp thì có thể vì gói trụ chủ động bằng cú pháp như sau hủy V5N gửi 109 sau đó soạn tiếp y gửi 109 để xác nhận. Với cú pháp này quý khách có thể hủy gói ngay tại thời điểm sử dụng hết ưu đãi, sau đó thực hiện đăng ký lại để sử dụng tiếp ưu đãi của chu kỳ mới, trong cùng một ngày không giới hạn số lần đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký gói V5N của Viettel Có ngay 15 phút gọi chỉ 5000₫ 

Gợi ý các gói 4G Viettel hấp dẫn nên đăng ký cùng gói V5N

Vì V5N chỉ là gói khuyến mãi thoại, nên gói cước không có ưu đãi data. Chính vì vậy, nếu như đang có nhu cầu truy cập mạng, thì quý khách hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký gói V5N song song với các gói 4G hấp dẫn của nhà mạng Viettel.

Hiện tại, để thỏa mãn cho nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của quý khách hàng, nhà mạng Viettel đang triển khai rất nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn để quý khách tham khảo đăng ký, nổi bật là các gói khuyến mãi combo thoại data, kèm tiện ích giá cước rẻ. Đây là lựa chọn hấp dẫn dành cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng đa dạng, nhưng vẫn thích muốn tiết kiệm chi phí và thích đăng ký từ 1 đến 2 gói cước trên sim để dễ quản lý hơn khi sử dụng.

Như vậy, với nhu cầu gọi thoại ngắn hạn trong ngày, chắc chắn gói V5N của Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu kết nối liên lạc. Nếu như quý khách có nhu cầu đăng ký gói, thì hãy chủ động Soạn tin nhắn đăng ký gói sớm để được nhận ưu đãi khủng nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói V5N Viettel thành công và đừng quên chủ động gọi tổng đài Viettel 18008098, Nếu như có bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp thêm nhé. 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V5N của Viettel Có ngay 15 phút gọi chỉ 5000₫ 
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi