Hướng dẫn đăng ký gói V50S mạng Viettel nhận 200 phút thoại và 300MB chỉ 50k

Không chỉ triển khai các gói khuyến mãi ưu đãi data khủng  mà Viettel cũng đang đồng thời triển khai nhiều gói khuyến mãi với phút thoại hấp dẫn kèm theo ưu đãi data vừa phải để quý khách hàng sử dụng, một trong những gói cước ưu đãi nổi bật nhất chính là gói V50S Viettel. Đăng ký thành công gói cước V50S quý khách sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi vô cùng hấp dẫn bao gồm 200 phút thoại và 300MB lưu lượng data tốc độ cao.

Với mức ưu đãi khá hấp dẫn đăng ký gói V50S Viettel thích hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và truy cập mạng thấp. Chỉ với khoản chi phí 50,000đ mỗi tháng quý khách có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của mình mà không cần lo lắng về phí phát sinh hay đăng ký thêm quá nhiều gói cước nữa.

Hướng dẫn đăng ký gói V50S Viettel gọi thả ga tậu thêm data 

Tham gia gói cước V50S Viettel quý khách sẽ không cần phải bận tâm về cước phí gọi thoại mỗi tháng đồng thời với nhu cầu truy cập mạng hạn chế quý khách cũng có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của mình. Gói V50S khá dễ tham gia lại nhiều ưu đãi nên nếu như đã thuộc đối tượng quý khách đừng bỏ qua cơ hội đăng ký nhé.

Đăng ký gói V50S mạng Viettel nhận 200 phút thoại và 300MB chỉ 50k

Đăng ký gói V50S mạng Viettel nhận 200 phút thoại và 300MB chỉ 50k

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Viettel thuộc danh sách khuyến mãi, muốn biết thuê bao của mình có được đăng ký gói hay không quý khách hãy bấm *098#OK hoặc truy cập ứng dụng My Viettel.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Hiện gói cước vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc

Cách đăng ký gói cước V50S mạng Viettel 

Tương tự các gói 4G Viettel khác, quý khách muốn đăng ký gói V50S của nhà mạng thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

 V50S 0987912184 gửi 9123

Cước gói: 50,000đ

Hạn sử dụng: 30 ngày

Qúy khách đăng ký gói thành công thì tắt máy, khởi động lại sau đó soạn KTTK gửi 191, đây là cú pháp tra cứu ưu đãi của gói nên trong quá trình sử dụng quý khách có thể soạn tin kiểm tra thường xuyên để chủ động hơn khi dùng ưu đãi gói.

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước V50S Viettel 

Đăng ký gói V50S Viettel thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn bao gồm cả phút thoại và data với nội dung hấp dẫn như sau:

– Tặng 300MB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng internet. Với lưu lượng này quý khách có thể thoải mái truy cập các trang mạng khi phát sinh nhu cầu, hết lưu lượng hệ thống ngắt kết nối để ngăn cước phát sinh.

– Tặng 200 phút thoại nội mạng trong nước tha hồ kết nối tẹt ga với bạn bè và người thân. Khi sử dụng hết ưu đãi nhà mạng sẽ tính cước theo gói hòa mạng đang dùng.

Lưu ý: Ưu đãi thoại và data của gói cước V50S không áp dụng gia hạn sang chu kỳ sử dụng mới.

Ngoài gói V50S hiện tại nhà mạng Viettel cũng đang triển khai khá nhiều gói cước ưu đãi thoại và data hấp dẫn khác nên quý khách có thể cân nhắc đăng ký nếu như không may mắn thuộc đối tượng tham  gia gói V50S.

Chúc quý khách có những chu kỳ sử dụng thật vui khi tham gia gói V50S, đừng quên đăng ký thêm các gói 4G Viettel để truy cập mạng thả ga hơn nếu như có nhu cầu lướt web thường xuyên nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V50S mạng Viettel nhận 200 phút thoại và 300MB chỉ 50k
Đánh giá
5