Hướng dẫn đăng ký gói V25B Viettel nhận 2GB và free thoại chỉ 25K

Đăng ký gói cước V25B của Viettel là lựa chọn hấp dẫn, dành cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng không liên tục, muốn tiết kiệm chi phí đồng thời có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Tham gia gói cước V25B của Viettel thành công, quý khách sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn bao gồm 2 GB data tốc độ cao và miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút. 

 Với sự đồng hành của gói cước V25B Viettel, quý khách chắc chắn sẽ có những chu kỳ sử dụng thật tiết kiệm và thỏa thích sử dụng các tiện ích ưu đãi hấp dẫn, bao gồm truy cập mạng và kết nối liên lạc thông qua cuộc gọi nội mạng, với mức chi phí siêu hạt rẻ chỉ 25.000đ cho 15 ngày sử dụng .

Hướng dẫn đăng ký gói V25B Viettel nhận 2GB và free thoại chỉ 25K

Hướng dẫn đăng ký gói V25B của Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn 

Lý do gói V25B Viettel được ưa thích là bởi vì cước phí của gói rất rẻ, chỉ với 25.000đ quý khách đã có thể đồng hành cùng gói cước mà không cần phải chịu áp lực chi phí như các gói cước chu kỳ dài khác.

 Đặc biệt, khi đăng ký gói V25B quý khách không chỉ được truy cập mạng thỏa thích với ưu đãi hấp dẫn, mà còn được miễn phí cước hoàn toàn với các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Đây là ưu đãi hấp dẫn giúp quý khách tiết kiệm chi phí, cũng như thoải mái liên lạc mà không cần lo lắng phát sinh quá nhiều chi phí trong chu kỳ sử dụng gói.

Đối tượng đăng ký gói V25B Viettel: Gói V25B Viettel hiện đang áp dụng cho các thuê bao Trả trước thuộc danh sách, nếu như muốn biết thuê bao của mình có thể đăng ký gói v25b Viettel thành công hay không quý khách chỉ việc Gọi đến tổng đài 18008098 hoặc bấm mã  *098#OK. 

Phạm vi áp dụng:  Toàn quốc 

Cước phí: 25,000đ/  lần đăng ký

 Hạn sử dụng:  30 ngày. Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, miễn tài khoản của quý khách có số dư tối thiểu 25.000đ. Nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng gói hơn một chu kỳ, thì tại thời điểm ra hạn gói hãy nạp tiền với số dư tối thiểu 25.000 để gói cước gia hạn thành công. 

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói V25B Viettel 

Tương tự như các gói khuyến mãi dạng combo thoại data khác, gói V25B Viettel cũng mang đến cho quý khách hàng ưu đãi combo thoại và Data với nội dung như sau:

+ Miễn phí cước 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng, trong chu kỳ sử dụng gói, ưu đãi này áp dụng không giới hạn, Chỉ cần đảm bảo thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút là thuê bao sẽ được miễn phí cước . Nếu như cuộc gọi của quý khách vượt quá 10 phút nội mạng thì hệ thống sẽ tính cước phát sinh, theo quy định của gói hòa mạng mà Quý khách đang sử dụng. 

+ Tặng 2GB Lưu lượng data tốc độ cao để sử dụng trong chu kỳ 15 ngày của gói. Quý khách có thể sử dụng data để truy cập mạng không giới hạn lưu lượng cho mỗi lần truy cập. Khi sử dụng hết lưu lượng, hệ thống sẽ ngắt kết nối để ngăn chặn phí phát sinh. 

Để quản lý và sử dụng ưu đãi của gói V25B Viettel mang lại thật hiệu quả, quý khách hãy thường xuyên áp dụng cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, bằng cách soạn tin nhắn KTTK gửi 191 cú pháp này được áp dụng hoàn toàn miễn phí, nên quý khách có thể sử dụng bất cứ khi nào có nhu cầu mà không cần lo lắng về chi phí. 

Hướng dẫn đăng ký gói V25B Viettel nhận 2GB và free thoại chỉ 25K

Hướng dẫn hủy gói V25B Viettel  khi hết nhu cầu 

Mặc dù gói V25B Viettel là lựa chọn thiết thực  với ưu đãi combo hấp dẫn, cước phí hạt dẻ lại có chu kỳ sử dụng chỉ 15 ngày rất thích hợp với những người đang có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng thường xuyên trong thời gian ngắn.  Tuy nhiên, nếu như có nhu cầu sử dụng lưu lượng data lâu dài, cũng như có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, thì quý khách nên tham khảo đăng ký các gói cước combo chu kỳ dài của nhà mạng Viettel như ST120K, V200B, V150B…  

Như vậy khi hết nhu cầu sử dụng gói V25B, quý khách hãy soạn tin nhắn hủy gói bằng các các cú pháp đơn giản như sau: 

Soạn tin nhắn: HUYDATA V25B gửi 191.  Hoặc Soạn tin nhắn : HUY Gửi 191 

Lưu ý:  Với gói V25B Viettel nếu quý khách hàng hủy gói trước khi hết chu kỳ và khi chưa sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi chưa sử dụng. Chính vì vậy, trước khi hủy gói, quý khách hãy chủ động sử dụng hết ưu đãi rồi mới tiến hành hủy. 

Lựa chọn gói V25B Viettel, chắc chắn quý khách sẽ có những chu kỳ sử dụng thật thoải mái và tiết kiệm. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hiểu hơn về gói cước và an tâm đăng ký để sử dụng. Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng gọi đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ miễn phí. 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V25B Viettel nhận 2GB và free thoại chỉ 25K
Đánh giá
5