1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel nhận 1,5GB/ ngày miễn phí thoại

Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel nhận 1,5GB/ ngày miễn phí thoại

Các gói combo thoại data Viettel đang ngày càng được triển khai thường xuyên mang đến cơ hội tận hưởng ưu đãi siêu khủng cho quý khách hàng. Một trong những gói khuyến mãi mới toanh được Viettel triển khai đó chính là gói cước V160 với ưu đãi tích hợp siêu hấp dẫn. Qúy khách sẽ có ngay 1,5GB/ ngày, miễn phí gọi nội mạng và 100 phút ngoại mạng.

Đăng ký gói V160 Viettel thành công nhu cầu kết nối liên lạc hay truy cập mạng mỗi tháng của quý khách sẽ được đáp ứng trọn vẹn. Đặc biệt so với mức cước phí sử dụng gói so với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn, khi gói cước mang đến nguồn ưu đãi lớn nhưng cước phí gói chỉ vỏn vẹn 160,000đ.

Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel tận hưởng ưu đãi khủng 

Gói cước V160 Viettel là một trong các  gói cước thuộc nhóm gói khuyến mãi mới được nhà mạng Viettel triển khai từ tháng 11/2019. Với gói cước này các thuê bao sẽ có cơ hội gọi thoại xả láng hơn đồng thời có nguồn lưu lượng khủng truy cập mạng mỗi ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel nhận 1,5GB/ ngày miễn phí thoại

Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel nhận 1,5GB/ ngày miễn phí thoại

Đối tượng áp dụng: Các thuê bao Viettel có thời gian kích hoạt trước ngày 16/11/2018 và thực hiện chuyển đổi từ sim trả trước sang sim trả sau.

Điều kiện: Thuê bao tham gia các gói cước Basic+, Family, Corporate và thỏa mãn các điều kiện về cước tiêu dùng của nhà mạng.  ( Cước tiêu dùng trong tháng ở mức bé hơn hoặc bằng 120,000đ). 

Phạm vi áp dụng: Gói cước này hiện đang được triển khai tại phạm vi các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nguyên, Bắc Trung Bộ, Duyên Hải Miền Trung, Tây Nam Bộ.

Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel 

Qúy khách phát sinh nhu cầu đăng ký gói V160 Viettel để hưởng ưu đãi khủng thì hãy liên hệ cửa hàng Viettel để được hỗ trợ đăng ký.

Cước gói: 160,000đ

Hạn sử dụng: 30 ngày

Ưu đãi hấp dẫn đừng bỏ lỡ của gói V160 Viettel 

Khi đã may mắn tham gia gói V160 Viettel thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn bao gồm:

– Miễn phí 1,5GB lưu lượng data mỗi ngày, tổng cộng mỗi tháng quý khách sẽ có đến 45GB lưu lượng data tốc độ cao

– Tặng 100 phút gọi liên mạng trong nước, tha hồ tám tẹt ga mà không sợ cước thoại quá cao nữa.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút không giới hạn số lượng cuộc gọi. Qúy khách có thể gọi không giới hạn miễn đảm bảo thời lượng cuộc gọi.

Lưu ý: Khi đã đăng ký gói V160 thành công đồng nghĩa với việc quý khách đã cam kết sử dụng dịch vụ của Viettel tối thiểu 6 tháng, không được cắt mạng hay chuyển mạng giữ số.

Ưu đãi khủng, thiết thực, cước phí siêu rẻ là những lý do khiến gói cước V160 Viettel đang ngày càng nhận được sự yêu thích của quý khách hàng. Nếu như đang có nhu cầu tham gia gói cước này thì quý khách hãy nhanh tay kết nối đến tổng đài Viettel hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để tra cứu thuê bao mình có thuộc đối tượng áp dụng không và tham gia nhé. Ưu đãi từ gói cước chắc chắn sẽ giúp quý khách giảm tải áp lực về chi phí tối đa và an tâm tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ gói đấy.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel nhận 1,5GB/ ngày miễn phí thoại
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel