Hướng dẫn đăng ký gói V150Z Viettel nhận 4GB/ ngày free thoại

Nhóm các gói cước tích hợp lưu lượng data và phút thoại siêu khủng như V150Z của Viettel đang là sự lựa chọn được rất nhiều thuê bao di động săn đón. Theo đó quý khách chỉ cần tham gia gói cước này thành công thì có thể đảm bảo cả nhu cầu gọi thoại lẫn nhu cầu truy cập mạng vối combo ưu đãi cực hấp dẫn. Mỗi tháng chỉ 150,000đ quý khách sẽ có ngay ưu đãi 4GB/ ngày, 50 phút ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Lựa chọn gói V150Z Viettel chính là cách hoàn hảo để quý khách giảm tải chi phí cho dịch vụ di động và đảm bảo kết nối cũng như nhu cầu giải trí trong tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V150Z của Viettel nhận combo ưu đãi HOT 

Hướng dẫn đăng ký gói V150Z Viettel nhận 4GB/ ngày free thoại

Đăng ký gói V150Z Viettel nhận 4GB/ ngày free thoại

Đối tượng đăng ký: Gói cước V150Z Viettel hiện đang áp dụng cho đối tượng gồm thuê bao trả trước kích hoạt tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp Vĩnh Long, Quảng Bình, Kiên Giang, Hậu Giang, Long An từ  17/5/2022.

Quý khách muốn biết thuê bao của mình có thể đăng ký gói V150Z Viettel hay không thì hãy chủ động kết nối tổng đài Viettel 18008098 hoặc chủ động bấm *098#OK để tra cứu.

Thời gian triển khai: Hiện gói cước vẫn đang được áp dụng và chưa có thời gian kết thúc

Ưu đãi hấp dẫn của gói V150Z Viettel:

Quý khách chỉ cần đăng ký gói cước này thành công thì sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi combo thoại và data cực kỳ hấp dẫn. Theo đó nội dung ưu đãi của gói cước sẽ như sau:

+ Miễn phí đến 6GB lưu lượng tốc độ cao mỗi ngày để quý khách truy cập mạng 3G/4G Viettel. Quý khách sẽ có đến 180GB mỗi tháng để tha hồ lướt web với 3GB áp dụng ở khu vực tỉnh và 3Gb áp dụng trên toàn quốc.

+Tặng 100 phút gọi cho các cuộc gọi ngoại mạng ưu đãi này sẽ giúp quý khách tiết kiếm chi phí tối đa và không cần quá áp lực khi thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng nữa.

+ Đặc biệt với các cuộc gọi nội mạng nhà mạng sẽ áp dụng free cho thời lượng dưới 20 phút quý khách được gọi thoải mái miễn đảm bảo thời lượng dưới 20 phút.

Cách sử dụng V150Z Viettel và cú pháp hỗ trợ:

Quý khách gửi SMS đăng ký thành công nhà mạng sẽ có SMS thông báo kết quả, khi đã có thông báo đăng ký thành công quý khách hãy chủ động bật kết nối mạng và sử dụng ưu đãi.

Trong chu kỳ gói, để tra cứu ưu đãi mỗi khi có nhu cầu hãy soạn KTTK gửi 191. Nếu muốn tra cứu phút thoại bấm *101#OK. Khi huỷ gói hãy soạn HUYDATA gửi 191

Ưu đãi cực khủng và thiết thực trong khi cước phí hạt dẻ, chắc chắn V150Z Viettel chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất để quý khách an tâm kết nối, lướt web, giải trí trong thời gian tới. Chúc quý khách tham gia gói cước thành công!

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V150Z Viettel nhận 4GB/ ngày free thoại
Đánh giá
5