Hướng dẫn đăng ký gói V120Z Viettel nhận 4GB/ ngày miễn phí gọi

Đăng ký các gói cước có nội dung ưu đãi tích hợp cả phút thoại và data là lựa chọn của rất nhiều thuê bao khi mà chỉ cần tham gia duy nhất một gói cước quý khách có thể thoải mái tận hưởng nhiều tiện ích sử dụng với chi phí tiết kiệm và việc quản lý gói cũng vô cùng dễ dàng. Gói cước V120Z Viettel là một trong những gói cước hấp dẫn như vậy, quý khách tham gia gói cước này thành công không chỉ được tận hưởng ưu đãi cộng lưu lượng cực hấp dẫn lên đến 4GB/ ngày mà còn được miễn phí thoại nội mạng kèm phút thoại ngoại mạng hấp dẫn.

Đặc biệt mặc dù gây sock về ưu đãi nhưng gói V120Z của Viettel lại khiến người dùng ngỡ ngàng vì có mức cước sử dụng siêu hạt dẻ. Nếu như đang tìm kiếm một gói cước hội tụ đủ các yếu tố ưu đãi khủng, giá rẻ thì V120Z Viettel chính là lựa chọn siêu hot mà bạn không nên bỏ lỡ đấy.

Hướng dẫn đăng ký gói V120Z Viettel rinh combo ưu đãi khủng cước siêu rẻ 

Hướng dẫn đăng ký gói V120Z Viettel nhận 4GB/ ngày miễn phí gọi

Đăng ký gói V120Z Viettel nhận 4GB/ ngày miễn phí gọi

Nếu như V120 hay hay các gói ST120K của nhà mạng Viettel đã từng khiến quý khách cảm thấy quá hấp dẫn vì ưu đãi khủng thì nay với gói V120Z quý khách hẳn sẽ còn cảm thấy tuyệt vời hơn nữa khi mà ưu đãi gói cước này dành tặng là siêu hấp dẫn.  Cụ thể tham gia gói cước thành công quý khách sẽ có được combo ưu đãi như sau:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút không giới hạn tổng số cuộc gọi hay phút thoại trong tháng, quý khách được gọi tẹt ga miễn đảm bảo thời lượng của mỗi cuộc gọi.

– Miễn phí đến 50 phút thoại ngoài mạng, ưu đãi này cho phép quý khách kết nối liên lạc nhiều hơn với các số ngoại mạng mà chẳng cần lo lắng quá nhiều về chi phí.

– Viettel dành tặng đến 4GB lưu lượng data mỗi ngày trong suốt chu kỳ 30 ngày của gói. Tổng lưu lượng quý khách sẽ được tận hưởng trong mỗi chu kỳ là 120GB tốc độ cao. Quy định sử dụng là : 3GB sử dụng tại TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Quảng Bình, Kiên Giang, Hậu Giang và 1GB sử dụng toàn quốc

Combo ưu đãi cực khủng trên chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy cực kỳ hài lòng vì sẽ thỏa mãn tốt mọi nhu cầu sử dụng trong tháng, chẳng cần tham gia thêm bất cứ gói cước ưu đãi nào khác.

Cách đăng ký gói V120Z Viettel 

Qúy khách có nhu cầu tham gia gói V120Z Viettel thì chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp siêu đơn giản như sau:

Soạn V120Z 0987912184 gửi 9123

Cước gói: 90,000đ

Hạn dùng: 30 ngày, gói có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần phải đăng ký lại mà hãy đảm bảo số dư ở thời điểm gia hạn tối thiểu bằng cước gói nếu muốn duy trì sử dụng tiếp.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước  thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói từ  nhà mạng bao gồm:

+ TB di động trả trước kích hoạt tại Đà Nẵng từ ngày 25/02/2021 trở đi

+ TB di động trả trước theo danh sách kích hoạt tại Quảng Nam từ ngày 01/05/2021 đến 10/06/2021 và TB di động trả trước kích hoạt tại Quảng Nam từ ngày 11/06/2021 trở đi.

+ TB di động trả trước kích hoạt tại Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Quảng Bình, Kiên Giang, Hậu Giang từ ngày 11/06/2021 trở đi.

+ TB di động trả trước kích hoạt tại TP. HCM, Cần Thơ từ ngày 11/12/2020 trở đi.

Cách cú  pháp hỗ trợ cần nhớ khi dùng gói V120Z Viettel 

Qúy khách khi dùng gói V120Z ngoài thông tin gói thì cần ghi nhớ thêm một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ để có một chu kỳ suôn sẻ và chủ động.

+ Cú pháp kiểm tra ưu đãi data của gói hãy sọan KTTK gửi 191

+ Cú pháp kiểm tra ưu đãi thoại: *102#

+ Cú pháp hủy gia hạn gói: Soạn HUY  gửi 191

+ Cú pháp hủy gói: hoặc HUY DATA gửi 191. 

Gói V120Z Viettel có nội dung rất hấp dẫn nhưng đây lại là gói cước áp dụng theo đối tượng nên nếu như quý khách không may mắn được áp dụng thì có thể tham khảo các gói 4G Viettel khác để đăng ký nhé. Chúc quý khách luôn luôn vui vẻ và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V120Z Viettel nhận 4GB/ ngày miễn phí gọi
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi