Hướng dẫn đăng ký gói UMAX50N Viettel nhận 5GB lướt web không giới hạn

Khi nhu cầu truy cập mạng để giải trí và làm việc ngày càng gia tăng thì các thuê bao sẽ không còn mặn mà với các gói cước ít data và bị giới hạn lưu lượng truy cập. Chính vì vậy gói cước UMAX50N Viettel ra mắt với nội dung ưu đãi data hấp dẫn và truy cập mạng không giới hạn đã trở thành sự lựa chọn được các thuê bao cực kỳ ưa thích. Đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ không cần lo lắng quá nhiều về chi phí phát sinh hay bị gián đoạn sử dụng vì hết data nữa. Gói cước UMAX50N của Viettel hiện đang cực kỳ được săn đón nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia chương trình để tận hưởng ưu đãi thật hấp dẫn nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói UMAX50N Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn 

Hướng dẫn đăng ký gói UMAX50N Viettel nhận 5GB lướt web không giới hạn

Hướng dẫn đăng ký gói UMAX50N Viettel nhận 5GB lướt web không giới hạn

Quý khách hàng Viettel chỉ cần đăng ký gói UMAX50N thành công sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng data hấp dẫn như sau: 

+ Tặng 5GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, sử dụng hết 5GB thì sẽ hạ băng thông về tốc độ thường là 3Mbps đến hết chu kỳ, với tốc độ này quý khách vẫn có thể thoải mái truy cập Youtube và Facebook bình thường. 

+ Khi hết data quý khách cũng có thể mua thêm lưu lượng tốc độ cao từ các gói cước khác như ST5K hoặc ST5KM để nhận data sử dụng trong ngày. 

+ Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước này là bao nhiêu quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191. Với cú pháp này quý khách cũng biết được cả hạn sử dụng còn lại của gói cước là bao nhiêu. 

Thông tin đăng ký gói UMAX50N Viettel 

Đối tượng áp dụng: Quý khách hàng Viettel trả trước và trả sau đang hoạt dộng trên mạng 

Phạm vi: Toàn quốc 

Cước đăng ký: 50,000đ 

Hạn sử dụng: 30 ngày 

Cú pháp đăng ký: 

Quý khách khi phát sinh nhu cầu tham gia gói cước UMAX50N Viettel thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản : 

UMAX50N 0987912184 gửi 9123

Khi đã gửi sms đăng ký hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo kết quả tham gia về thuê bao của quý khách, lúc này quý khách có thể hoàn toàn an tâm sử dụng ưu đãi mà không cần lo lắng phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào. 

Ngoài gói UMAX50N chu kỳ 1 tháng thì gói cước UMAX50N 12 tháng cũng sẽ là lựa chọn hấp dẫn để quý khách có thể thoả sức truy cập mạng thả ga trong chu kỳ sử dụng 12 tháng không cần gia hạn đăng ký lại thường xuyên. 

Tên gói  Cú pháp ĐK  Phí gói Ưu đãi Chu kỳ dùng 
12UMAX50N 12UMAX50N 0987912184 gửi 9123 600,000đ 5GB mỗi tháng lưu lượng tốc độ cao hết 5G truy cập miễn phí ở tốc độ 3Mbps 30 Ngày *13 chu kỳ 

UMAX50N Viettel có thể nói là lựa chọn tuyệt vời nhất để quý khách có những chu kỳ sử dụng thật thoải mái và tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy hãy chủ động tham gia gói cước để rinh về ưu đãi thật khủng nhé. Chúc quý khách tham gia gói thành công và sử dụng ưu đãi của gói cước thật hiệu quả. 

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói UMAX50N Viettel nhận 5GB lướt web không giới hạn
Đánh giá
5