Hướng dẫn đăng ký gói ST6S Viettel tặng đến 180GB và miễn phí ZOOM dùng 6 tháng

Các gói data ưu đãi data khủng cộng với ưu đãi tiện ích hấp dẫn đang ngày càng được lòng các tín đồ di động khi thuê bao có thể vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tối ưu công năng sử dụng gói. Chính vì lý do đó mà gói ST6S của Viettel với ưu đãi đến 180GB dùng 6 tháng và miễn phí ZOOM của Viettel lại rất được lòng quý khách hàng ngay từ khi ra mắt. Qúy khách hàng đăng ký thành công gói cước này có thể xả láng kết nối mạng theo nhu cầu hoặc sử dụng tiện ích Zoom hoàn toàn miễn phí để kết nối và làm việc, một hình thức kết nối cực kỳ được ưa chuộng thời gian gần đây.

Tham gia gói ST6S của Viettel là quý khách đã tự tậu cho mình tiện ích sử dụng tuyệt vời nên hãy bắt lấy cơ hội tham gia gói cước để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất nhé.

Hướng đẫn đăng ký gói ST6S Viettel nhanh chóng tận hưởng ưu đãi khủng 

Với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn gói ST6S của Viettel sẽ mang đến cho quý khách không gian học tập, kết nối và giải trí thực sự hiệu quả. Để tham gia gói cước siêu Hot này quý khách hãy thực hiện đăng ký với cú pháp như sau:

 ST6S 0987912184 gửi 9123

Cước gói: 420,000đ. 180 ngày, tương đương với mức cước 70,000đ mỗi tháng.

Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày quý khách đăng ký, gói có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ nếu quý khách không thực hiện hủy.

Đối tượng sử dụng: Thuê bao mạng Viettel đang hoạt động là sim di động trả trước, trả sau và nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng. Qúy khách cũng có thể tự tra cứu bằng cách bấm *098#OK hoặc gọi 18008098 để được hỗ trợ tra cứu.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Hướng dẫn đăng ký gói ST6S tặng đến 180GB và miễn phí ZOOM dùng 6 tháng

Hướng dẫn đăng ký gói ST6S tặng đến 180GB và miễn phí ZOOM dùng 6 tháng

Nội dung ưu đãi siêu Hot của gói ST6S mạng Viettel 

Qúy khách đăng ký gói cước ST6S của Viettel thành công thì lập tức sẽ được tận hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với nội dung như sau:

Miễn phí đến 180GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng trong chu kỳ sử dụng của gói cước, ưu đãi sẽ được cộng theo ngày, mỗi ngày sẽ là 1GB lưu lượng tốc độ cao. Ưu đãi  của ngày nào sử dụng trong ngày đó và đặc biệt nếu sử dụng hết hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, quý khách có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel để tiếp tục sử dụng theo nhu cầu.

– Qúy khách cũng sẽ được ưu đãi sử dụng tính năng Zoom/ Microsoft Teams hoàn toàn miễn phí, khi sử dụng tính năng này quý khách không phải mất bất cứ khoản chi phí data này.

– Để tra cứu ưu đãi lưu lượng của gói trong suốt thời gian sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191. Khi hết nhu cầu hãy soạn tin nhắn HUY ST6S gửi 191 hoặc HUY gửi 191. 

Với gói cước ST6S của nhà mạng Viettel quý khách có thể tiết kiệm chi phí truy cập mạng tối đa cho 6 tháng sử dụng, sự đồng hành của gói cước có thể giúp việc kết nối mạng của quý khách ở những nơi không có sóng wifi được thông suốt. Hãy đồng hành cùng gói cước ngay nếu như đã may mắn nhận được SMS mời đăng ký từ Viettel nhé. Những thuê bao không may mắn được tham gia gói có thể tham khảo đăng ký các gói khuyến mãi hấp dẫn khác của nhà mạng với nội dung ưu đãi tương tự và sử dụng

>> Xem thêm: Đăng ký các gói cước 4G Viettel dùng 1 ngày ưu đãi khủng 2021

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói ST6S Viettel tặng đến 180GB và miễn phí ZOOM dùng 6 tháng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi