1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Hướng dẫn đăng ký gói ST5K Viettel nhận 500MB/ ngày chỉ 5K

Hướng dẫn đăng ký gói ST5K Viettel nhận 500MB/ ngày chỉ 5K

Gói cước ST5K Viettel ưu đãi 500MB/ ngày chỉ 5K là lựa chọn tuyệt vời để quý khách có thể xả láng truy cập mạng trong ngày khi phát sinh nhu cầu lướt web ngắn hạn khi đi du lịch, công tác hay di chuyển ngoài đường ở những nơi không có kết nối wifi. Với gói cước hấp dẫn này quý khách có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi chỉ với chi phí 5000đ là quý khách đã có thể tham gia thành công.

Đặc biệt là gói cước linh hoạt nên ngoài đăng ký đơn lẻ quý khách có thể dùng song song gói ST5K Viettel với các gói 4G chính khác mà không bị ảnh hưởng. Chính vì vậy gói ST5K của Viettel đang là lựa chọn ưa thích của nhiều thuê bao và hướng dẫn đăng ký gói trong bài viết lần này sẽ giúp quý khách tham gia gói cước nhanh chóng nhất. 

Hướng dẫn đăng ký gói ST5K Viettel nhận ưu đãi 500MB/ ngày 

Gói ST5K Viettel là gói cước data  ngắn hạn nên quý khách muốn tham gia thì nên cân nhắc thật kỳ nhu cầu sử dụng. Khi đã chắc chắn muốn tham gia gói cước quý khách soạn tin nhắn như sau: 

ST5K 0987912184 gửi 9123

Cước phí: 5000đ

Hạn dùng: 24h 

Đối tượng áp dụng: Không giới hạn quý khách hàng là sim di động của Viettel đều có thể đăng ký để sử dụng cho dù đã đăng ký gói 4G nền hay chưa. 

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc 

Hướng dẫn đăng ký gói ST5K Viettel nhận 500MB/ ngày chỉ 5K

Hướng dẫn đăng ký gói ST5K Viettel nhận 500MB/ ngày chỉ 5K

Ưu đãi hấp dẫn của gói ST5K Viettel 

Là gói cước data theo ngày, ST5K được đánh giá là một trong những gói cước có nội dung ưu đãi hấp dẫn, thích hợp dùng ngắn hạn. Theo đó quý khách đã  đăng ký gói thành công sẽ được tặng ngay 500MB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng trong ngày. Ưu đãi khi đã sử dụng hết quý khách vẫn có thể tiếp tục sử dụng data của gói 4G chính nếu có hoặc ngắt kết nối. Chính vì vậy quý khách cũng có thể đăng ký gói ST5K Viettel như một gói bổ sung lưu lượng data nếu cần. 

Đặc biệt, Viettel áp dụng ưu đãi mua 2 tặng 1 siêu HOT đối với gói cước này, khi quý khách đăng ký gói ST5K 2 lần trong 1 ngày thì sẽ được tặng thêm 500MB tương ứng 1 gói ST5K nữa để sử dụng trong chu kỳ. Ưu đãi này cực kỳ hấp dẫn và thiết thực nên quý khách chớ nên bỏ lỡ cơ hội tham gia. 

Ngoài ra lưu lượng của gói ST5K Viettel sẽ được bảo lưu khi quý khách thực hiện gia hạn gói thành công, chính vì vâyụ quý khách sẽ không cần lo lắng data của gói bị lãng phí.

Một số cú pháp nên biết khi dùng gói ST5K Viettel 

+ Cú pháp tặng gói: Quý khách nếu yêu thích và phát sinh nhu cầu tặng gói ST5K Viettel cho thuê bao khác có thể thực hiện dễ dàng với cú pháp TANG <dấu cách> ST5K <dấu cách> Số thuê bao B gửi 191. Lưu ý gói cước được tặng sẽ không gia hạn tự động 

+ Để tra cứu ưu đãi data còn lại hãy soạn KTTK gửi 191.

+ Quý khách nếu như muốn huỷ gia hạn gói thì hãy soạn tin nhắn HUY ST5K gửi 191, nếu muốn huỷ gói ngay thì soạn HUYDATA ST5K gửi 191 (Xác nhận Y gửi 191).

Ngoài gói ST5K Viettel hiện đang triển khai các gói cước chu kỳ 1 ngày hấp dẫn khác như ST10K hoặc các gói cước chu kỳ 1 tháng hấp dẫn như ST70K, ST90K, ST120K hay ST150K có nội dung siêu HOT, quý khách có thể tham khảo đăng ký và sử dụng nếu có nhu cầu nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công avf luôn vui vẻ, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói ST5K Viettel nhận 500MB/ ngày chỉ 5K
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel