Hướng dẫn đăng ký gói ST150K Viettel nhận 3GB/ ngày không giới hạn đối tượng

Đăng ký các gói khuyến mãi data siêu khủng như ST150K Viettel sẽ mang lại cơ hội lướt web thoải mái cho các thuê bao, đặc biệt là những ai có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Gói ST150K của Viettel hiện là gói data có ưu đãi khủng nhất được Viettel triển khai khi mỗi tháng quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi lên đến 90GB lưu lượng tốc độ cao trọn gói.

Đặc biệt, không giới hạn đối tượng dùng như các gói khuyến mãi trước, gói ST150K của Viettel không giới hạn đối tượng sử dụng, thuê bao có thể xả láng tham gia mà không cần thỏa mãn bất cứ điều kiện khó nhằn nào. Nếu như đang muốn có một gói cước data khủng để thỏa mãn nhu cầu lướt web mỗi ngày thì hãy đăng ký ngay gói cước ST150K của Viettel quý khách nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước ST150K mạng Viettel nhận 90GB lướt web trọn gói 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ internet trên điện thoại ngày càng gia tăng khiến nhiều thuê bao có nhu cầu đăng ký các gói 4G ưu đãi khủng. Tuy nhiên đa số các gói cước ưu đãi từ 30GB đến 60GB hiện đều áp dụng theo danh sách nên nhiều thuê bao không thể tham gia.

Thấu hiểu điều này ở gói ST15K Viettel đã thiết kế ưu đãi khủng hơn đồng thời áp dụng cho thuê bao toàn mạng bao gồm sim trả trước và cả sim trả sau. Qúy khách không cần tra cứu đối tượng mà có thể thoải mái tham gia gói cước này  như các gói 4G Viettel cơ bản khác.

Hướng dẫn đăng ký gói ST150K Viettel nhận 3GB/ ngày không giới hạn đối tượng

Đăng ký gói ST150K Viettel nhận 3GB/ ngày không giới hạn đối tượng

Cú pháp đăng ký: 

ST150K 0987912184 gửi 9123

Sau khi gửi SMS đăng ký gói thành công quý khách chỉ việc tắt máy, khởi động lại là có thể tận hưởng ưu đãi tẹt ga.

Cước  phí: 150,000đ trừ vào tài khoản chính của sim trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán đối với sim trả sau.

Hạn sử dụng: 30 ngày, gói có tính năng tự động gia hạn khi đã hết chu kỳ dùng

Ưu đãi cực hấp dẫn của gói cước ST15K mạng Viettel 

Qúy khách đăng ký gói ST15K Viettel thành công thì sẽ lập tức được tận hưởng combo siêu hấp dẫn như sau:

– Tặng 90GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng internet tự do, ưu đãi này quý khách có thể sử dụng tùy thích, hết lưu lượng hệ thống hạ băng thông về tốc độ thường. Mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 3GB lưu lượng với cách cộng ưu đãi này quý khách sẽ luôn có data đều đặn trong mọi thời điểm của tháng.

– Miễn phí đến 25GB lưu lượng dữ liệu để sử dụng trên LifeBox và đặc biệt là miễn phí 100% cước data khi truy cập My Viettel để xem phim. 

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước ST150K chắc chắn sẽ khiến quý khách vô cùng hài lòng khi sử dụng. Muốn kiểm tra ưu đãi gói hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191. 

Bên cạnh gói ST150K không giới hạn đối tượng sử dụng thì gói ST120K đã triển khai trước đó cũng được áp dụng cho tất cả thuê bao thay vì theo danh sách như trước đây. Qúy khách cũng có thể tham khảo gói cước hấp dẫn này để sử dụng.

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi data  Cước gói  Hạn dùng 
ST120K ST120K 0987912184 gửi 9123 – 2GB/ ngày <=> 60GB/ tháng– Miễn phí đến 25GB dữ liệu để sử dụng trên LifeBox và miễn phí 100% cước data để xem phim trên ứng dụng My Viettel. 120,000đ 30 ngày

Hy vọng với sự đồng hành của gói cước ST150K quý khách sẽ luôn có những chu kỳ dùng thật thoải mái và tiết kiệm. Gọi 18008098 để được hỗ trợ khi cần được giải đáp bất cứ thông tin nào nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói ST150K Viettel nhận 3GB/ ngày không giới hạn đối tượng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi