Hướng dẫn đăng ký gói ST120K Viettel nhận 60GB chỉ 120k áp dụng toàn mạng

Đăng ký gói ST120K Viettel ưu đãi 2GB mỗi ngày tương đương 60GB mỗi tháng là gói cước vô cùng hấp dẫn cho các tín đồ truy cập mạng có nhu cầu sử dụng nhiều. Chỉ cần thma gia gói cước này thành công, mỗi chu kỳ dùng quý khách sẽ luôn thoải mái lướt web tẹt ga trên dế cưng mà không sợ tài khoản hết tiền hay bị gián đoạn truy cập.

Trong thời đại 4.0 khi dùng thiết bị di động thì nhu cầu lướt web là nhu cầu cơ bản của tất cả các thuê bao. Chính vì vậy các gói ưu đãi data khủng như gói ST90K Viettel sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để các thuê bao thoải mái lướt web mọi lúc mọi nơi trên dế cưng của mình. Hãy theo dõi thông tin về gói cước hấp dẫn này trong nội dung bài viết dưới đây và bắt lấy cơ hội đăng ký ngay để tận hưởng lưu lượng ưu đãi khủng mỗi tháng nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói ST120K nhận 60GB chỉ với 120,000đ 

Một trong những nổi ám ảnh lớn nhất với các thuê bao di động Viettel hiện nay, là cước phí truy cập mạng mỗi tháng, chính vì vậy khi các gói khuyến mãi data Viettel khủng như gói ST120K được triển khai, các thuê bao đã “nhẹ ghánh” chi phí hơn rất nhiều và có thể thoải mái truy cập mạng theo nhu cầu.

Hướng dẫn đăng ký gói ST120K Viettel nhận 60GB chỉ 120k áp dụng toàn mạng

Đăng ký gói ST120K Viettel nhận 60GB chỉ 120k áp dụng toàn mạng

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Viettel toàn mạng bao gồm cả sim trả trước, trả sau không giới hạn.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Gói cước hiện vẫn đang được Viettel triển khai.

Cước gói: 120,000đ/ tháng

Cách đăng ký gói ST120K mạng Viettel 

Hiện quý khách hàng có thể tham gia gói ST120K  của Viettel nhanh chóng qua cú pháp tin nhắn. Theo đó chỉ cần quý khách soạn tin ST120K 0987912184 gửi 9123 là có thể tham gia giói thành công.

Đăng ký xong quý khách hãy tắt máy, khởi động lại rồi bật kết nối mạng 4G Viettel lên là có thể sử dụng ưu đãi từ gói thành công.

Nội dung ưu đãi và quy định dùng gói ST120K của Viettel 

Qúy khách đã tham gia gói ST120K thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn với nội dung như sau:

– Miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày để quý khách truy cập mạng. Ưu đãi này được cộng đều đặn cho đến hết chu kỳ dùng, tổng cộng mỗi tháng quý khách sẽ có 60GB lưu lượng data tốc độ cao để sử dụng.

Miễn phí 25GB dữ liệu trên LifeBoxmiễn phí hoàn toàn cước data khi xem phim trên ứng dụng My Viettel. 

– Khi quý khách dùng hết lưu lượng data hệ thống sẽ ngắt truy cập quý khách có thể tham khảo mua thêm dung lượng 4G Viettel để tiếp tục sử dụng.

– Để tra cứu ưu đãi data của gói sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191, cú pháp này nên được sử dụng suốt chu kỳ gói để tối ưu chi phí.

– Muốn hủy gói ST120K Viettel quý khách hãy soạn tin nhắn HUY DATA gửi 191. 

Gói ST120K mạng Viettel là lựa chọn tuyệt vời để quý khách luôn có những chu kỳ sử dụng thật thoải mái. Hãy tham gia gói cước ngay nếu như đã may mắn thuộc đối tượng nhé. Chúc quý khách luôn có những chu kỳ sử dụng thật vui khi đồng hành cùng gói cước ST120K của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói ST120K Viettel nhận 60GB chỉ 120k áp dụng toàn mạng
Đánh giá
5