Hướng dẫn đăng ký gói SD70 Viettel chỉ 70K có 30GB lướt web tẹt ga

Lựa chọn gói SD70 Vietttel để truy cập mạng là giải pháp hoàn hảo để quý khách xả láng lướt web với chi phí tiết kiệm nhất. Theo đó quý khách chỉ cần đăng ký gói cước này thành công sẽ có ngay ưu đãi lên đến 30GB trong tháng tha hồ lướt web giải trí hoặc tìm kiếm thông tim để làm việc, học tập, mua sắm.

Gói SD70 Viettel không phải là gói cước có nội dung hấp dẫn nhất của nhà mạng nhưng lại thuộc nhóm các gói cước giá rẻ ưu đãi hấp dẫn đáng để cân nhắc đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký gói SD70 Viettel chỉ 70K có 30GB lướt web tẹt ga

Hướng dẫn cách đăng ký gói SD70 Viettel lướt web thoải mái chỉ 70k 

Quý khách hàng nếu như có nhu cầu lướt web ở mức vừa phải lại muốn tối ưu chi phí ở mức tối đa thì chắc chắn gói SD70 của Viettel sẽ là lựa chọn hấp dẫn để tham khảo. Quý khách muốn đăng ký gói cước này chỉ cần soạn tin nhắn như sau:

Soạn SD70 gửi 191. 

Sau khi đã gửi SMS đăng ký quý khách hãy chờ đợi phản hồi từ nhà mạng qua SMS là có thể lập tức sử dụng ưu đãi siêu hấp dẫn.

Cước phí: 70,000đ

Hạn sử dụng: 30 ngày gói cước có tính năng tự động gia hạn

Ưu đãi data hấp dẫn của gói SD70 Viettel 

Gói SD70 Viettel sẽ mang đến cho quý khách cơ hội lướt web thật thoải mái với nội dung ưu đãi hấp dẫn. Theo đó quý khách đăng ký gói này thành công sẽ lập tức có ngay 1GB / ngày để truy cập mạng gói cước sẽ cộng data liên tục cho đến hết chu kỳ với tổng lưu lượng 30GB tốc độ cao.

Sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối quý khách có thể soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi còn lại sau mỗi lần sử dụng.

Đối tượng áp dụng gói SD70 mạng Viettel 

Gói SD70 Viettel sẽ áp dụng cho đối tượng khách hàng là TB di động trả trước kích hoạt mới từ 01/01/2023, TB Chuyển mạng giữ số sang Viettel sử dụng hình thức thuê bao trả trước từ ngày 01/01/2023. (không bao gồm TB chuyển đổi từ trả sau sang trả trước); TB di động trả trước theo danh sách bao gồm các gói: SD70, V90B, V120B, V150B, V200B.

Nếu muốn kiểm tra sim mình có đăng ký gói SD70 Viettel được nhay không quý khách hãy bấm *098#OK hoặc chủ động gọi tổng đài.

Hướng dẫn huỷ gói SD70 Viettel 

Nếu sau một thời gian sử dụng quý khách muốn nâng cấp lên gói data cao hơn thì có thể huỷ gói SD70 Viettel qua cú pháp HUY gửi 191 hoặc soạn HUY DATA gửi 191 Quý khách được huỷ gói hoàn toàn miễn phí, không tốn cước.

Với nội dung siêu hấp dẫn và thiết thực, chắc chắn gói SD70 Viettel sẽ là lựa chọn mang đến cho quý khách sự hài lòng. Nếu như muốn tối ưu chi phí nhưng vẫn có data hấp dẫn để  sử dụng thì đừng ngại đăng ký gói SD70 của Viettel nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói SD70 Viettel chỉ 70K có 30GB lướt web tẹt ga
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi