Hướng dẫn đăng ký gói SD30S Viettel nhận 2GB dùng môi ngày chỉ 30k

Các gói cước Viettel ưu đãi data theo ngày, luôn là lựa chọn hấp dẫn dành cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên ngoài các gói cước có chu kỳ 1 tháng, thì nhà mạng Viettel cũng đã triển khai các gói cước data có chu kỳ ngắn hạn hơn.

Điển hình như gói SD30S Viettel với chu kỳ sử dụng là 7 ngày, theo đó đăng ký gói cước này thành công với khách sẽ được tận hưởng ưu đãi lên đến 2 GB mỗi ngày để truy cập mạng trong vòng một tuần.

Như vậy, gói SD30S Viettel chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho thuê bao có nhu cầu truy cập mạng khi đi công tác, du lịch với chi phí thật tiết kiệm. Vậy thông tin chi tiết về gói SD30S Viettel như thế nào? Cách đăng ký ra sao? Hãy cùng khám phá trong nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói SD30S Viettel nhận 2GB dùng môi ngày chỉ 30k

Hướng dẫn đăng ký gói SD30S của Viettel

Tương tự như khi đăng ký gói 4G khác của nhà mạng Viettel, Quý khách muốn tham gia vào SD30S Viettel chỉ cần chủ động soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản, gửi đến tổng đài 191. Cụ thể quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau.

SD30S gửi 191

Sau khi đã gửi tin nhắn đăng ký gói, quý khách có thể thoải mái sử dụng ưu đãi bởi sau khi có thông báo đăng ký thành công hệ thống sẽ lập tức cộng ưu đãi và tài khoản data của quý khách. Để chắc chắn data đã được cộng vào tài khoản của mìn, quý khách có thể soạn tin nhắn KTTK gửi 191, đây cũng là cú pháp tra cứu đãi mà quý khách nên sử dụng thường xuyên để kiểm soát lưu lượng sau mỗi lần sử dụng. 

Cước phí gói: 30.000đ

Chu kỳ sử dụng:  7 ngày

Quy định gia hạn: Gói SD30S của Viettel không có tính năng tự động gia hạn, do đó khi hết chu kỳ gói cước sẽ không tự động duy trì, quý khách nếu như muốn sử dụng tiếp có thể thực hiện đăng ký lại.

Khám phá nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói cước SD30S của nhà mạng Viettel

Khi tham gia gói cước SD30S Viettel quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại. Bởi đây là một trong những gói cước tuần có nội dung ưu đãi hấp dẫn nhất, cụ thể gói cước sẽ mang lại cho quý khách ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Áp dụng cộng ưu đãi 2 GB mỗi ngày vào tài khoản data đều với khách truy cập mạng theo nhu cầu Ưu đãi này sẽ được áp dụng cộng liên tục trong chu kỳ sử dụng của gói theo đó trong chu kì 1 tuần quý khách sẽ có đến 14 GB tốc độ cao để truy cập mạng.

+ Quý khách lưu ý data được cộng theo ngày chỉ có giá trị sử dụng trong ngày đó. Nếu như hết ngày mà data chưa sử dụng hết thì hệ thống sẽ tự động hủy lưu lượng data còn lại.

+ Nếu như sử dụng hết ưu đãi data trong ngày nhưng quý khách vẫn có nhu cầu truy cập mạng tiếp thì cần mua thêm lưu lượng hoặc gói cước sẽ tự động ngắt kết nối để ngăn chặn phía phát sinh.

Khi muốn ngưng sử dụng gói SD30S Viettel khuyến khích có thể chủ động soạn tin nhắn với cú pháp HUY SD30S gửi 191. 

Hướng dẫn đăng ký gói SD30S Viettel nhận 2GB dùng môi ngày chỉ 30k

Với sự đồng hành của gói cước SD30S của nhà mạng Viettel, chắc chắn quý khách sẽ có những chu kỳ sử dụng thật thoải mái. Đặc biệt, trong các chuyến công tác hoặc du lịch quý khách có thể thỏa thích truy cập mạng bất cứ đâu để kết nối làm việc hoặc chia sẻ những hình ảnh trải nghiệm trên dế cưng.

Chính vì vậy, nếu cảm thấy gói SD30S Viettel đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình, thì hãy chủ động đăng ký ngay để sớm nhận được ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công, đừng quên kết nối đến tổng đài 18008098 để được hỗ trợ khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp nhé. 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói SD30S Viettel nhận 2GB dùng môi ngày chỉ 30k
Đánh giá
5