Hướng dẫn đăng ký gói SD150 Viettel nhận 3GB mỗi ngày

Quý khách nếu đang tìm kiếm một gói cước hỗ trợ lướt web trong tháng tối đa với ưu đãi hấp dẫn nhưng cước phí dùng lại hạt dẻ thì chắc chắn gói cước SD150 Viettel sẽ là lựa chọn hoàn hảo bởi gói cước này mang đến 90GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng, mỗi định mức siêu hấp dẫn mà bất cứ thuê bao nào cũng mong muốn được sở hữu.

Chỉnh cần đăng ký gói SD150 Viettel thành công quý khách sẽ không cần lo lắng tài khoản data  “ thiếu trước hụt sau” như khi sử dụng các gói ưu đãi lưu lượng thấp nữa, an tâm kết nối và giải trí xả láng,

Vậy đăng ký gói SD150 Viettel  như thế nào? Hãy cùng khám phá nội dung chi tiết ngay bây giờ nhé. 

đăng ký gói SD150 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói SD150 Viettel nhận 3GB mỗi ngày

Hướng dẫn đăng ký gói SD150 Viettel  nhanh nhất 

Để tham gia gói SD150 Viettel quý khách có thể thực hiện rất nhanh chóng thông qua cú pháp tin nhắn như sau: 

Soạn SD150 gửi 191

Cước gói: 150,000đ 

Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. Quý khách lưu ý gói SD150 Viettel có tính năng tự động gia hạn, chính vì vậy nếu muốn duy trì dùng lâu dài quý khách chỉ cần nạp đủ 150,000đ ở thời điểm gia hạn gói. 

Ưu đãi cực HOT của gói SD150 Viettel 

Khi đăng ký gói SD150 Viettel quý khách sẽ thật hài lòng với ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang lại bởi Viettel ưu đãi data rất hấp dẫn. 

+ Áp dụng ưu đãi tặng 90GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi tháng tương ứng với 3GB lưu lượng data mỗi ngày. Đây là mức ưu đãi rất hấp dẫn để quý khách có thể xả láng truy cập mạng giải trí, chơi game hay lướt Tik Tok, các trang mạng xã hội theo nhu cầu. 

+ Nhà mạng sẽ áp dụng cộng ưu đãi theo ngày, mỗi ngày 3GB như vậy dù là giữa tháng, đầu tháng hay cuối tháng quý khách cũng vẫn có thể truy cập mạng với lưu lượng ưu đãi đều đặn trắng tình trạng đầu tháng sử dụng hết data giữa tháng và cuối tháng hết dung lượng/ 

+ Để tra cứu thuê bao của mình còn lại lưu lượng data là bao nhiêu quý khách có thể sử dụng cú pháp tra cứu đơn giản KTTK gửi 191.

Tham khảo thêm : Các gói cước 4G Viettel mới nhất hiện nay

Đối tượng áp dụng gói SD150 Viettel ra sao 

Với ưu đãi siêu HOT giá cước lại hạt dẻ chắc chắn gói SD150 Viettel sẽ là lựa chọn ưa thích của nhiều thuê bao. Tuy nhiên, đây lại là gói cước áp dụng theo đối tượng, cụ thể chỉ những thuê bao thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia gói mới được đăng ký.

Quý khách có thể chủ động gọi tổng đài Viettel 18008098 hoặc truy cập My Viettel để tra cứu thuê bao của mình có được tham gia nhận ưu đãi hay không. 

gói cước SD150 Viettel

Hướng dẫn cách huỷ gói SD150 Viettel 

Nếu như sau một thời gian sử dụng quý khách nhận thấy  thấy gói SD150 Viettel mà mình đã đăng ký không còn phù hợp nữa quý khách muốn nâng cấp lên gói ưu đãi cao hơn hoặc tham gia các gói khuyến mãi dạng combo thoại data thì có thể tiến hành huỷ gói với 2 cú pháp như sau: 

+ Soạn HUY gửi 191 để huỷ gia hạn gói 

+ Soạn HUYDATA gửi 191 hoặc HUY SD150 gửi 191 để huỷ gói cước.

Trên đây là toàn bộ thông tin từ A đến Z của gói SD150 Viettel quý khách nếu yêu thích mà cảm thấy đây là gói cước thích hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy chủ động đăng ký ngay nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói SD150 Viettel nhận 3GB mỗi ngày
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi