Hướng dẫn đăng ký gói SD120 Viettel nhận 60GB lưu lượng HOT

Thời đại 4.0 thì data cho dế cưng là điều rất cần thiết và gần như không thể thiếu cho các tín đồ di động, cũng chính vì vậy mà các thuê bao sẽ thường xuyên tìm kiếm các gói data thích hợp để đăng ký sử dụng. Với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì gói SD120 Viettel sẽ là món quà tuyệt vời mà quý khách nên tham khảo đăng ký bởi ưu đãi lên đến 60GB mỗi tháng giá sử dụng lại hạt dẻ.

Gói SD120 Viettel chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng liên tục của thuê bao đặc biệt là những thuê bao có nhu cầu truy cập. Để thuận tiện hơn cho việc đăng ký và sử dụng gói SD120 Viettel hãy cùng tìm hiểu nội dung chi tiết của gói cước này trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói SD120 Viettel nhận 60GB lưu lượng HOT

Hướng dẫn đăng ký gói SD120 Viettel ưu đãi hấp dẫn 

Hiện người dùng có thể đăng ký gói SD120 Viettel với nhiều cách khác nhau, tuy nhiên đơn giản nhất đó chính là quý khách thực hiện đăng ký qua SMS, đây là cách đăng ký đơn giản, dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện nhanh chóng. Theo đó quý khách hãy soạn tin nhắn đăng ký gói với cú pháp như sau:

Soạn SD120 gửi 191.

Đối tượng áp dụng: Gói SD120 Viettel hiện là gói cước siêu HOT được nhiều thuê bao săn đón, tuy nhiên gói cước này sẽ không áp dụng phổ biến cho tất cả các thuê bao mà chỉ giới hạn đối tượng áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng. Quý khách hãy chủ động bấm *098#OK hoặc vào ứng dụng My Viettel để biết sim mình được đăng ký gói không,

Cước phí: 120,000đ

Hạn dùng: 30 ngày, gói có tính năng tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói SD120 Viettel nhận 60GB lưu lượng HOT

Ưu đãi siêu HOT của gói SD120 Viettel 

Quý khách đăng ký gói SD120 Viettel  sẽ được hưởng ưu đãi lưu lượng data rất hấp dẫn để sử dụng trong chu kỳ của gói. Theo đó chỉ cần đăng ký gói cước thành công, nhà mạng dành tặng ưu đãi 60GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong tháng. Ưu đãi này áp dụng cộng theo ngày với 2GB/ ngày để quý khách có data sử dụng đều đặn trong chu kỳ gói dù ở bất cứ thời điểm nào.

Lưu ý: Sử dụng hết ưu đãi lưu lượng mỗi ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối, quý khách có thể tra cứu thuê bao của mình còn data trong ngày là bao nhiêu bằng cách soạn KTTK gửi 191 hoặc KT SD120 gửi 191. Nếu như hết nhu cầu sử dụng và muốn huỷ gói cước quý khách có thể chủ động soạn tin nhắn với cú pháp HUY SD120 gửi 191 hoặc HUYDATA gửi 191.

Hy vọng qua bài viết này quý khách có thể nắm được thông tin chi tiết của gói SD120 Viettel cũng như cách đăng ký gói và biết cách sử dụng ưu đãi thật hiệu quả. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công, mọi thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp thêm vui lòng kết nối tổng đài 18008098 để được hỗ trợ nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói SD120 Viettel nhận 60GB lưu lượng HOT
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi