Hướng dẫn đăng ký gói NAN90 Viettel nhận 60GB chỉ 50,000đ gọi không giới hạn

Gói cước NAN90 Viettel là một phiên bản khác của gói V90 dành riêng cho các thuê bao tại Nghệ An. Với combo ưu đãi hấp dẫn bao gồm 60GB và free gọi thoại gói cước nhanh chóng được các thuê bao săn đón và có nguyện vọng đăng ký. Điều tuyệt vời hơn cả ưu đãi hấp dẫn từ gói đó chính là mức cước sử dụng siêu thân thiện. Chỉ với 90,000đ mỗi tháng là quý khách đã có thể tham gia gói cước này thành công.

Gọi xả láng, lướt web thả ga nhưng lại tiết kiệm chi phí tối đa là những lợi ích tuyệt vời mà quý khách sẽ được tận hưởng khi đăng ký gói NAN90 Viettel này. Nếu đang sinh sống tại Nghệ An và có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thường xuyên thì quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi cực khủng cùng gói cước NAN90 của nhà mạng nhé.

Đăng ký gói NAN90 của Viettel nhận ưu đãi 60GB và free gọi thoại 

Đăng ký gói NAN90 Viettel nhận 60GB chỉ 50,000đ gọi không giới hạn

Đăng ký gói NAN90 Viettel nhận 60GB chỉ 50,000đ gọi không giới hạn

Qúy khách hàng đăng ký gói NAN90 của nhà mạng Viettel sẽ luôn được thoải mái khi thực hiện các cuộc gọi hoặc truy cập mạng nhờ ưu đãi cực khủng từ gói cước, ưu đãi từ gói này thậm chí hấp dẫn hơn nhiều gói cước 4G Viettel đang triển khai. Cụ thể quý khách sẽ được hưởng combo hấp dẫn như sau khi tham gia gói cước thành công:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, không quy định tổng phút thoại trong tháng.

Tặng 50 phút thoại ngoại mạng để sử dụng suốt chu kỳ

Miễn phí đến 60GB lưu lượng data tốc độ cao, mỗi ngày sẽ cộng 2GB data để quý khách truy cập mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói NAN90 nhận ưu đãi 

Qúy khách có nhu cầu tham gia gói NAN90 thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp là :

NAN90 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký thành công quý khách hãy tắt máy, khởi động lại để ưu đãi được cập nhật sau đó soạn tin KTTK gửi 191 để biết ưu đãi đã cộng vào tài khoản hay chưa và an tâm sử dụng.

Thông tin đăng ký gói cước NAN90 Mạng Viettel 

Cước gói: 90,000đ/ lần đăng ký trừ trực tiếp tài khoản chính

Hạn sử dụng: 30 ngày gói có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng

Đối tượng áp dụng: Gói NAN90 Viettel áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng. Nếu khi bấm *098#OK, tra cứu ứng dụng My Viettel không có gói này thì thuê bao quý khách không được áp dụng. Những thuê bao không thuộc đối tượng nếu đăng ký hệ thống cũng sẽ trả về thông báo “Chương trình không áp dụng cho TB của quý khách”. 

Phạm vi triển khai: Gói NAN90 Viettel là gói ưu đãi theo khu vực, do đó chỉ áp dụng tại tỉnh Nghệ An. Qúy khách tại các tỉnh thành khác thì sẽ được áp dụng các gói cước khác với nội dung ưu đãi tương tự. Muốn biết tỉnh/ thành mình đang sinh sống được áp dụng gói nào quý khách hãy kết nối tổng đài Viettel.

Với ưu đãi hấp dẫn nhưng cước sử dụng chỉ tương đương gói Mimax90 Viettel, gói NAN90 là lựa chọn hấp dẫn nhất giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại của quý khách hàng.

Chúc quý khách đăng ký gói cước này thành công và hài lòng với ưu đãi cực khủng mà gói mang lại.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói NAN90 Viettel nhận 60GB chỉ 50,000đ gọi không giới hạn
Đánh giá
5