Hướng dẫn đăng ký gói KTN50 Viettel chỉ 50k có ngay 102GB data 4G

Với các tín đồ truy cập mạng thì những gói cước data ưu đãi cực khủng như gói cước KTN50 Viettel luôn nhận được sự quan tâm rất lớn. Lý do đơn giản là bởi vì với nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì những gói data ưu đãi cực khủng như KTN50 luôn là lựa chọn tốt nhất giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng.

Qúy khách khi đăng ký gói KTN50 của Viettel thành công thì sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi 102GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng mỗi tháng. Bất ngờ hơn nữa là mực dù ưu đãi thuộc hàng khủng nhất trong những gói data hiện đang được Viettel triển khai nhưng gói KTN50 Viettel lại có cước phí cực kỳ hạt dẻ. Chỉ với 50,000đ mỗi tháng là quý khách đã có thể đăng ký gói cước này thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói KTN50 Viettel nhận ưu đãi khủng 

Hướng dẫn đăng ký gói KTN50 Viettel chỉ 50k có ngay 102GB data 4G

Đăng ký gói KTN50 Viettel chỉ 50k có ngay 102GB data 4G

Với gói KTN50 Viettel khi có nhu cầu đăng ký quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp vô cùng đơn giản, tương tự như cách đăng ký các gói 4G Viettel khác.

Cú pháp đăng ký gói cụ thể như sau:

KTN50 0987912184 gửi 9123

Cước gói: 50,000đ/ lần đăng ký trừ thẳng vào tài khoản chính ngay khi đăng ký thành công.

Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

Lưu ý: Khi soạn tin nhắn đăng ký gói cước xong quý khách hãy tắt máy rồi khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi sau đó bật kết nối mạng 3G/4G Viettel trên máy lên là đã có thể sử dụng.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước được Viettel gửi SMS mời đăng ký và thuộc danh sách áp dụng. Qúy khách có thể dễ dàng tra cứu thuê bao của mình có đăng ký gói này được không qua My Viettel hoặc gọi tổng đài 18008098. 

Phạm vi triển khai: Chỉ áp dụng tại Kon Tum

Ưu đãi cực khủng mà gói cước KTN50 Viettel mang lại 

Chắc chắn khi đã may mắn được tham gia gói KTN50 Viettel thì quý khách sẽ vô cùng hài lòng bởi ưu đãi gói cước này mang lại quá khủng. Tham gia gói cước thành công quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng đến 100GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng tại Kon Tum. Nhà mạng tặng thêm 2GB lưu lượng data tốc độ cao để quý khách truy cập mạng ở tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Như vậy mặc dù KTN50 là gói khuyến mãi Viettel theo vùng nhưng quý khách vẫn có thể sử dụng khi di chuyển khỏi vùng zone với mức lưu lượng hợp lý.

Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước quý khách vui lòng soạn tin nhắn KTTK gửi 191, nhà mạng sẽ gửi SMS thông báo chi tiết lưu lượng tại thời điểm đăng ký cho quý khách.

Khi thay đổi nhu cầu và muốn hủy gói quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY gửi 191 để hủy gói cước và tham gia các gói cước phù hợp hơn.

Với việc lựa chọn tham gia gói KTN50 Viettel quý khách sẽ có trong tay một bảo bối có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu lướt web thường xuyên mỗi tháng. Hãy tham gia ngay gói cước để luôn có những chu kỳ dùng thật thoải mái quý khách nhé. Chúc quý khách luôn thật hài lòng khi tham gia gói cước KTN50 của Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói KTN50 Viettel chỉ 50k có ngay 102GB data 4G
Đánh giá
5