Hướng dẫn đăng ký gói HNM50 Viettel nhận 102GB lưu lượng 4G

Các gói 4G Viettel ưu đãi khủng luôn luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của các thuê bao di động đặc biệt là những gói cước có mức cước phí hạt dẻ so với ưu đãi mang lại. Gói HNM50 Viettel là một trong những gói cước như vậy, với ưu đãi lên đến 102GB lưu lượng mỗi tháng, gói HNM50 Viettel nhanh chóng trở thành một trong những gói data có ưu đãi khủng nhất hiện nay của nhà mạng Viettel.

Đăng ký gói cước HNM50 Viettel quý khách sẽ luôn tự tin lướt web mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng tài khoản của mình cạn kiệt. Nếu như đang muốn tìm một gói data khủng để duy trì sử dụng lâu dài thì gói cước HNM50 Viettel chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho quý khách.

Viettel ưu đãi đến 102GB khi đăng ký gói HNM50

Đăng ký các gói 4G có ưu đãi cực khủng như gói HNM50 Viettel quý khách sẽ không cần bận tâm đến vấn đề chi phí hay lo lắng gói cước mình đang sử dụng hết data giữa chừng nữa, tha hồ lướt web mỗi ngày trên dế cưng của mình.

Hướng dẫn đăng ký gói HNM50 Viettel nhận 102GB lưu lượng 4G

Hướng dẫn đăng ký gói HNM50 Viettel nhận 102GB lưu lượng 4G

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng

Phạm vi triển khai: Gói cước áp dụng tại tỉnh Hà Nam, quý khách hàng tại các tỉnh thành khác có thể chủ động tham gia gói khuyến mãi áp dụng cho tỉnh mình với nội dung tương đương gói HNM50.

Cước gói: 50,000đ

Hạn dùng: 30 ngày và gói cước này có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước HNM50 của Viettel 

Qúy khách đã đăng ký gói HNM50 Viettel thành công chắc chắn sẽ hài lòng với ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng, cụ thể quý khách sẽ nhận được ưu đãi như sau:

– Tặng 102GB lưu lượng data 4G tốc độ cao, quý khách có thể xả láng truy cập mạng mỗi tháng với ưu đãi cực khủng này.

–  Quy định dùng ưu đãi: Cộng 100GB lưu lượng để truy cập mạng 4G tại tỉnh Hà Nam2GB lưu lượng còn lại dùng để truy cập mạng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 

– Để tra cứu ưu đãi của gói cước này quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: KTTK gửi 191. 

Lưu ý: Lưu lượng data của gói cước HNM50 Viettel được cộng mỗi tháng một lần chứ không công theo ngày như gói cước V90. Dùng hết lưu lượng data của gói hệ thống sẽ ngắt kết nối, do đó quý khách có thể mua thêm lưu lượng 4G Viettel để thoải mái truy cập khi nhu cầu dùng lên cao.

Nếu như thay đổi nhu cầu sử dụng quý khách có thể hủy nhanh gói cước HNM50 Viettel qua cú pháp HUY HNM50 gửi 191. 

Ưu đãi hấp dẫn, cước phí siêu rẻ hẳn là những ưu điểm khiến quý khách lập tức “chấm” gói cước HNM50 Viettel ngay từ lần đầu biết đến. Nếu như quý khách đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng gói cước này thì hãy lập tức đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi cực khủng từ nhà mạng nhé. Nếu chưa may mắn được đăng ký quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói 4G Viettel áp dụng cho mọi đối tượng như gói MIMAX90 Viettel để nhận về ưu đãi 5GB lưu lượng mỗi tháng chỉ 90,000đ.

Cú pháp đăng ký gói Mimax90:  MIMAX90 0987912184 gửi 9123

Chúc quý khách có những quảng thời gian thật vui vẻ khi đồng hành cùng gói cước này.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói HNM50 Viettel nhận 102GB lưu lượng 4G
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi