1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Hướng dẫn đăng ký gói HA Viettel nhận 1GB lưu lượng data chỉ với 5000đ

Hướng dẫn đăng ký gói HA Viettel nhận 1GB lưu lượng data chỉ với 5000đ

Khi nhu cầu truy cập mạng không ổn định và thường phát sinh nhu cầu lướt web trong thời gian ngắn, thì các gói data ngắn hạn như gói cước HA của Viettel chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho quý khách hàng. Với ưu điểm cước phí siêu rẻ, data ổn và đặc biệt là rất dễ sử dụng gói HA Viettel đang trở thành một trong những sự lựa chọn mới đầy hấp dẫn cho các thuê bao.

Đăng ký gói cước HA của Viettel quý khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi lên đến 1GB lưu lượng chỉ với cước phí 5000đ. Đây là gói cước được đánh giá là thân thiện và dễ sử dụng nhất hiện nay của Viettel, gói HA cực kỳ thích hợp khi quý khách đang có nhu cầu truy cập mạng đột xuất hoặc cần truy cập mạng khi đi du lịch, đi chơi xa.

Hướng dẫn đăng ký gói HA của Viettel để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn 

Qúy khách đăng ký gói HA Viettel thì chỉ cần thực hiện qua SMS với cú pháp cực kỳ đơn giản. Cụ thể khi phát sinh nhu cầu đăng ký gói cước quý khách chỉ cần soạn tin nhắn như sau:

HA gửi 191 

Sau khi gửi tin nhắn quý khách hãy chờ đợi trong giây lát để nhà mạng phản hồi kết quả. Khi đã chắc chắn đăng ký gói thành công thì quý khách chỉ việc tắt máy khởi động lại rồi bật kết nối mạng lên để truy cập.

Cước gói: 5000đ

Hạn sử dụng: 1 ngày

Đăng ký gói HA Viettel nhận 1GB chỉ với 5000đ

Đăng ký gói HA Viettel nhận 1GB chỉ với 5000đ

Nội dung ưu đãi của gói cước HA mạng Viettel 

Khách hàng đăng ký gói HA sẽ được tận hưởng nguồn lưu lượng hấp dẫn để truy cập mạng. Theo đó quý khách sẽ có ngay 1GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng trong ngày. Sang chu kỳ mới nếu gói gia hạn thành công Viettel sẽ tiếp tục cộng thêm 1GB lưu lượng nữa để quý khách sử dụng.

Trong chu kỳ nếu dùng hết lưu lượng data của Viettel quý khách hãy mua thêm dung lượng 4G Viettel để tiếp tục sử dụng cho đến khi ưu đãi mới được cộng.

Để luôn kiểm soát tốt ưu đãi data trong chu kỳ sử dụng gói quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp  KTKM gửi 161 .

Thông tin đăng ký gói HA Viettel quý khách cần biết 

Thuê bao được đăng ký gói cước là những thuê bao may mắn thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng. Qúy khách hãy bấm *098#OK hoặc chủ động truy cập ứng dụng MY Viettel mục ” Khuyến mãi cho bạn” để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng hay không.

Mỗi thuê bao Viettel có thể đăng ký và duy trì dùng gói HA trong vòng 12 tháng, gói này chưa có cú pháp hủy nên khi cần hỗ trợ quý khách vui lòng đến nối đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài gói HA quý khách có nhu cầu truy cập mạng ngắn hạn có thể tham khảo các gói data hấp dẫn khác như ST15K hay ST30K để thoải mãn nhu cầu của mình.

Gợi ý các gói 4G Viettel ngắn hạn ưu đãi hấp dẫn 

Mã gói  HD Đăng ký  Cước gói  Ưu đãi  Hạn sử dụng  Phí phát sinh 
ST15K

 ST15K  0987912184 gửi 9123 hoặc truy cập tại https://shop.viettel.vn

15,000Đ 3GB 3 ngày Ngắt kết nối
ST30K ST30K 0987912184 gửi 9123 hoặc truy cập tại https://shop.viettel.vn 30,000Đ 7GB 7 ngày Ngắt kết nối

Chúc quý khách tham gia gói HA Viettel thành công và thật sự hài lòng với ưu đãi từ gói cước hấp dẫn này.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói HA Viettel nhận 1GB lưu lượng data chỉ với 5000đ
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel