Hướng dẫn đăng ký gói FT3N Viettel ưu đãi free 10 phút thoại đầu chỉ 3K

Gọi thoại là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của người dùng di động và việc làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí thoại mỗi tháng vẫn luôn là nhu cầu cần thiết với nhiều thuê bao.

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, nhà mạng Viettel đã cho triển khai rất nhiều gói cước với nội dung ưu đãi hấp dẫn, nổi bật trong số đó là gói FT3N Viettel .

Đăng ký gói FT3N Viettel  thành công quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi miến phí 100% cước gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi, như vậy quý khách có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhưng vẫn có thể kết nối liên lạc thật xả láng.

Vậy làm sao để đăng ký gói FT3N Viettel hưởng ưu đãi? Những quy định của nhà mạng ra sao? Quý khách hãy cùng khám phá nội dung chi tiết trong bài viết này cùng 4gvietteltelecom. com nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói FT3N Viettel nhận ưu đãi thoại hấp dẫn

Với việc đồng hành cùng gói FT3N Viettel quý khách hẳn sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi những cuộc gọi thoại thật trọn vẹn trong mỗi chu kỳ sử dụng. Theo đó, để tham gia gói cước hấp dẫn này quý khách hãy soạn tin  nhắn đăng ký với cú pháp như sau:

 FT3N gửi 191

Sau khi đã gửi SMS đăng ký gói cước thành công quý khách có thể hoàn toàn an tâm kết nối với ưu đãi được cộng nội dung hấp dẫn. Viettel sẽ gửi SMS thông báo kết quả đăng ký chi tiết để quý khách biết và sử dụng ưu đãi.

dang ky goi ft3n viettel

Hướng dẫn đăng ký gói FT3N Viettel ưu đãi free 10 phút thoại đầu chỉ 3K

Cước phí gói: 3000đ, đây là mức chi phí siêu hạt dẻ đối với một gói cước thoại có nội dung hấp dẫn như FT3N Viettel.

Hạn dùng: 24h, gói cước này sẽ tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng nên quý khách không cần đăng ký lại. Nếu hết nhu cầu sử dụng hãy thực hiện huỷ gói để tiết kiệm chi phí.

Đối tượng tham gia: Gói FT3N Viettel chỉ áp dụng cho những khách hàng thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng. Quý khách có thể chủ động tra cứu mình có đăng ký gói cước này được không qua đầu số tổng đài Viettel 18008098 .

Các gói cước 4G Viettel mới nhất hiện nay

Đăng ký ST90N Viettel nhiều ưu đãi

Ưu đãi hấp dẫn của gói FT3N Viettel 

Ưu đãi miến phí cước gọi 10 phút đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi  nội mạng Viettel dưới 10 phút. Ưu đãi này sẽ áp dụng cho tất cả các cuộc gọi trong chu kỳ của gói.

Lưu ý: Mỗi cuộc gọi chỉ tối đa 10 phút. Hết 10 phút, quý khách cần tắt cuộc gọi và gọi lại nếu có nhu cầu. Như thế sẽ không bị tính phí. Cước phí từ phút 11 trở đi rất cao nên quý khách hãy để ý.

Hướng dẫn đăng ký gói FT3N Viettel ưu đãi free 10 phút thoại đầu chỉ 3K

Hướng dẫn huỷ gói FT3N Viettel 

FT3N có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng, các bạn nên hủy gói để tránh mất tiền oan nhé.

Cú pháp huỷ gói như sau: HUY FT3N gửi 109

Như vậy với sự đồng hành của gói FT3N Viettel quý khách chắc chắn sẽ thật hài lòng với ưu đãi thoại hấp dẫn đồng thời có những phút giây kết nối, chuyện trò thật trọn vẹn.

Nếu như đang kiếm tìm một gói cước “bảo bối” giúp thoả mãn những cuộc gọi thoại thường xuyên thì hãy tham khảo ngay gói cước hấp dẫn này nhé. Liên hệ ngay đến tổng đài viettel nếu cần tư vấn cụ thể hơn

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói FT3N Viettel ưu đãi free 10 phút thoại đầu chỉ 3K
Đánh giá
5