Đăng ký gói cước V30X mạng Viettel giá 30.00đ/7 ngày cực dễ

Đăng ký gói V30X Viettel để tận hưởng 3,5GB và ưu đãi miễn phí 10 phút gọi đầu tất cả các cuộc gọi nội mạng là lựa chọn tuyệt vời giúp các thuê bao có thể giải quyết nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm nhất.

Nếu như quý khách đã biết đến gói ST30K Viettel thì hẳn gói cước V30X sẽ làm quý khách hài lòng khi cũng chỉ với mức chi phí tương đương quý khách lại được tận hưởng combo ưu đãi thoại và data hấp dẫn.

Gói V30X Viettel thích hợp với các thuê bao muốn được gọi thoại, lướt web thoải mái trong các chuyến du lịch hoặc phát sinh nhu cầu sử dụng ngắn ngày.

Để khám phá chi tiết cách đăng ký, ưu đãi cũng như các quy định sử dụng với gói cước này quý khách hãy dành ít phút cùng 4gvietteltelcom.vn theo dõi thông tin dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói V30X của Viettel nhận combo thoại data chỉ 30,000đ 

Với gói cước V30X của Viettel nỗi ám ảnh về chi phí khi sử dụng các tiện ích thoại và data trên di động của quý khách sẽ không còn hiện hữu nữa. Mức phí chỉ 30,000đ từ gói cước được đánh giá là siêu hạt dẻ so với mức ưu đãi mà gói cước mang lại.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V30X mạng Viettel nhận 3,5GB và miễn phí gọi

Hướng dẫn đăng ký gói cước V30X mạng Viettel nhận 3,5GB và miễn phí gọi

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước mạng Viettel đang hoạt động nhận được SMS mời đăng ký từ  nhà mạng. Qúy khách nếu như chưa nhận được tin nhắn mời đăng ký thì có thể chủ động gọi đến tổng đài Viettel 18008198 hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để tra cứu.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cú pháp đăng ký: Qúy khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản V30X 0987912184 gửi 9123

Cước gói: 30000đ

Hạn sử dụng: 7 ngày, gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V30X mạng Viettel 

Qúy khách hàng tậu thành công gói cước V30X của Viettel thì sẽ được tận hưởng cùng lúc combo thoại và data rất hấp dẫn, có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn.

– Ưu đãi thoai: Miễn phí cước cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút. Ưu đãi này không giới hạn số lượng cuộc gọi hay tổng số phút thoại mà thuê bao thực hiện nên quý khách có thể xả láng tám tẹt ga không sợ hết tiền.

– Ưu đãi data: Nhà mạng tặng thuê bao 3,5GB mỗi chu kỳ để phục vụ nhu cầu truy cập mạng. Viettel sẽ không cộng 3,5GB một lần mà áp dụng cộng 500MB mỗi ngày. Với cách cộng ưu đãi theo ngày sẽ giúp khách hàng hạn chế được tình trạng hết data 4G Viettel giữa chừng khi thuê bao sử dụng không kiểm soát.

Trong chu kỳ sử dụng để tra cứu ưu đãi còn lại của gói là bao nhiêu hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191, cú pháp tra cứu này là hoàn toàn miễn phí nên quý khách đừng ngần ngại tra cứu trong chu kỳ dùng nhé.

Với nội dung ưu đãi hấp dẫn, cực dễ đăng ký, dễ sử dụng, cước phí siêu hạt dẻ, gói cước V30X của Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Sau khi sử dụng nếu phát sinh nhu cầu dùng lâu dài hãy hủy gói qua cú pháp HUY V30X gửi 191 và tham khảo đăng ký các gói cước khuyến mãi khác như ST120, V120.. để sử dụng nhé.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ ngay đến tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ đầy đủ hơn

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước V30X mạng Viettel giá 30.00đ/7 ngày cực dễ
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi