Hướng dẫn đăng ký gói cước TVH50 Viettel nhận 102GB data

Với những thuê bao có nhu cầu lướt web thường xuyên và thời lượng truy cập lớn thì những gói data thông thường với ưu đãi chỉ vài GB mỗi tháng là hoàn toàn không đủ để đáp ứng nhu cầu. Chính vì vậy khi gói cước TVH50 Viettel ra mắt gói cước này đã nhanh chóng trở thành lựa chọn được ưu tiên. Là một trong những gói cước thuộc nhóm các gói X50 ưu đãi khủng của Viettel gói TVH50 mang đến cho người dùng nguồn lưu lượng khổng lồ mà chắc chắn sẽ khiến bất ức thuê bao nào cũng phải hài lòng.

Đồng hành cùng TVH50 Viettel bạn sẽ có ngay ưu đãi lên đến 102GB lưu lượng 4G tốc độ cao, nguồn lưu lượng cực khủng mà bất cứ tín đồ truy cập mạng nào cũng ao ước được sở hữu. Có thể bạn sẽ nghĩ tương ứng với mức ưu đãi khủng như vậy thì cước phí của gói TVH50 Viettel hẳn sẽ vô cùng đắt đỏ, tuy nhiên một bất ngờ khác dành cho bạn đó là gói cước hấp dẫn dành chỉ có mức cước siêu hạt dẻ là 50,000đ mỗi tháng, quá khó tin và ấn tượng đúng không nào?

Hướng dẫn đăng ký gói TVH50 Viettel tận hưởng ưu đãi khủng:

Hướng dẫn đăng ký gói cước TVH50 Viettel nhận 102GB data

Đăng ký gói cước TVH50 Viettel nhận 102GB data

Đăng ký gói 4G Viettel với ưu đãi khủng để thỏa mạn nhu cầu lướt web chưa bao giờ là một nhu cầu cũ với các thuê bao di động và với một gói cước hấp dẫn như TVH50, hẳn rằng bất cứ thuê bao di động nào cũng sẽ vô cùng hài lòng khi đăng ký. Cụ thể gói cước mang đến ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Miễn phí đến 102GB lưu lượng data 4G để truy cập mạng, mức ưu đãi cao nhất trong số những gói cước data mà Viettel đang triển khai hiện tại.

– Lưu lượng data sẽ được sử dụng với quy định như sau: 100GB lưu lượng để truy cập mạng 4G tại tỉnh Trà Vinh, 2GB lưu lượng còn lại để truy cập mạng trên toàn quốc.

– Khi dùng hết lưu lượng data hệ thống lập tức ngắt kết nối để hạn chế cước phát sinh, quý khách vẫn có thể mua thêm lưu lượng data để sử dụng tiếp cho đến khi chu kỳ mới bắt đầu.

– Một trong những cú pháp mà bất cứ thuê bao nào cũng nên nhớ để kiểm soát ưu đãi của gói TVH50 Viettel thật tốt đó chính là cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại của gói KTTK gửi 191.

Cách đăng ký nhanh gói TVH50 Viettel miễn cước sms 

Qúy khách nếu đã mê mẩn ưu đãi cực khủng của gói TVH50 Viettel và có nguyện vọng được đăng ký thì hãy lập tức soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

 TVH50 0987912184 gửi 9123

Cước gói: 50,000đ

Hạn dùng: 30 ngày

Thông tin đăng ký gói TVH50 Viettel 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động Viettel đang hoạt động và nhận được SMS đăng ký

Phạm vi áp dụng: Áp dụng ở tỉnh Trà Vinh

Qúy khách nếu chưa nhận được SMS mời đăng ký gói TVH50 thì có thể chủ động bấm *098#OK hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra thuê bao của mình có được đăng ký hay không.  Nếu như không thuộc phạm vi tỉnh Trà Vinh quý khách có thể tham khảo đăng ký gói X50 với nội dung ưu đãi tương tự áp dụng cho tỉnh quý khách đang sinh sống.

Ngoài ra nếu như nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên với thời lượng ít quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói 4G Viettel chu kỳ 3 ngày, 7 ngày hoặc các gói 4G tháng giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Chúc quý khách đăng ký gói cước TVH50 Viettel thành công và có những chu kỳ dùng thật thoải mái với ưu đãi khủng mà gói cước mang lại. Hãy gọi tổng đài Viettel 198 nếu cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói cước TVH50 Viettel nhận 102GB data
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi