Hướng dẫn đăng ký gói cước TN150 Viettel nhận ưu đãi đến 300 phút liên mạng

Gói liên mạng với các thuê bao mạng Viettel giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ gói cước TN150 Viettel, đây là gói cước khuyến mãi thoại liên mạng siêu khủng có thể giúp các thuê bao tẹt ga gọi thoại mỗi tháng với mức chi phí hợp lý. Đăng ký gói TN150 Viettel thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi lên đến 300 phút gọi liên mạng trong nước, đây là mức ưu đãi thoại cực khủng cho phép các thuê bao kết nối liên lạc thoải mái mà không bị ám ảnh bởi mức cước quá cao như trước đây nữa.

Nếu như thường xuyên phải kết nối thoại liên mạng trong nước với khoản chi phí đắt đỏ mỗi tháng thì quý khách hãy ngay lập tức lựa chọn đăng ký gói TN150 Viettel để giảm thiểu chi phí về mức tối thiểu nhất nhé.

Cách đăng ký gói cước TN150 Viettel gọi ngoại mạng xả láng 

Thông thường các gói khuyến mãi của nhà mạng Viettel chủ yếu là có ưu đãi thoại nội mạng chính vì vậy những thuê bao có nhu cầu gọi liên mạng thường xuyên đã phải rất đau đầu để tìm được cho mình một gói khuyến mãi phù hợp. Tuy nhiên với sự ra đời của gói TN150 Viettel, các thuê bao đã không còn phải lo lắng quá nhiều về cước gọi liên mạng mỗi tháng nữa khi có thể tận hưởng đến hàng trăm phút thoại chỉ với 150,000đ mỗi tháng.

Đăng ký gói cước TN150 Mobifone nhận ưu đãi đến 300 phút liên mạng

Đăng ký gói cước TN150 Mobifone nhận ưu đãi đến 300 phút liên mạng

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel trả sau thuộc danh sách, quý khách hãy bấm mã *098#OK để biết thuê bao của mình có thể tham gia gói cước TN150 hay không

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn TN150 gửi 109 

Cước gói: 150,000đ

Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước TN150 Viettel 

Qúy khách tham gia gói TN150 Viettel thành công sẽ vô cùng hài lòng với ưu đãi thoại siêu hấp dẫn mà gói cước này mang lại. Cụ thể nội dụng ưu đãi của gói như sau:

– Miễn phí 300 phút thoại liên mạng trong nước trong chu kỳ gói, không quy định số phút thoại mỗi cuộc gọi hay số lần thực hiện cuộc gọi trong chu kỳ. Qúy khách được tẹt ga gọi thoại đến khi nào hết ưu đãi thì thôi.

– Muốn tra cứu ưu đãi còn lại sau mỗi lần gọi thoại ngoại mạng thì quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTLL gửi 195. Việc tra cứu ưu đãi thường xuyên sẽ giúp quý khách hàng luôn cân đối được phút thoại giữa các lần thực hiện từ đó tiết kiệm chi phí gọi tối đa.

Muốn hủy gói cước TN150 Viettel khi hết nhu cầu sử dụng quý khách có thể soạn HUYFT gửi 109. Sau khi hủy gói ưu đãi chưa sử dụng hết sẽ cũng tự động hủy. 

Qúy khách hàng có thể đăng ký gói khuyến mãi thoại liên mạng TN150 của Viettel cùng với các gói khuyến mãi thoại nội mạng hoặc các gói data 3G Viettel, 4G viettel để tiện ích sử dụng miễn phí trên sim đa dạng nhất.

Chúc quý khách luôn có những cuộc gọi liên mạng thoải mái và hài lòng trong suốt thời gian đồng hành cùng gói cước TN150 của Viettel.

Hãy kết nối đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel khi có bất cứ thông tin nào cần được giải đáp khi dùng gói cước TN150 hay các gói cước khác của nhà mạng Viettel quý khách nhé. Cước gọi tổng đài là miễn phí.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói cước TN150 Viettel nhận ưu đãi đến 300 phút liên mạng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi