1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Hướng dẫn đăng ký gói cước liên quân Viettel chơi game liên quân không giới hạn data

Hướng dẫn đăng ký gói cước liên quân Viettel chơi game liên quân không giới hạn data

Liên Quân Mobile là tựa game đang được các game thủ cực kỳ yêu thích, đây là tựa game hot nhất trên thiết bị di động thời điểm hiện tại, việc chơi game Liên quân đòi hỏi các thuê bao phải tương tác liên tục chính vì vậy việc gián đoạn khi chơi game là điều tối kị. Hiểu rõ điều đó, Viettel đã triển khai gói cước data Liên quân siêu hot giúp các thuê bao có thể thoải mái mới game Liên Quân không lo hết dung lượng, tốc độ siêu nhanh và đặc biệt là cước phí sử dụng siêu rẻ.

Đăng ký gói cước chơi game Liên quân Viettel, các tín đồ mê game sẽ thỏa mãn đam mê của mình khi có thể tha hồ chơi game mọi lúc mọi nơi, không phải lo sóng wiffi bị yếu hay gói 3G đang dùng hết lưu lượng, mạng chập chơn, an tâm đánh trận mà không phải lo nghĩ.

Cách đăng ký gói cước chơi game Liên Quân của Viettel:

Hiện tại các thuê bao Viettel có nhu cầu chơi game Liên Quân trên di động có thể đăng ký 2 gói cước Liên Quân là gói cước ngày và gói lẻ, qúy khách có thể đồng thời đăng ký gói chơi game Liên quân với các gói 4G Viettel hoặc các gói 3G để sử dụng.

– Đăng ký gói cước ngày:

+ Soạn: DK LQ gửi 9029.

+ Cước phí: 2000đ.

+ Chu kỳ : Đến 24h ngày đăng ký.

+ Ưu đãi: Chơi Game Liên quân không giới hạn.

– Đăng ký gói cước lẻ: 

+ Soạn: DK1 LQ gửi 9029.

+ Cước phí: 5000đ.

+ Chu kỳ: Đến 24h ngày đăng ký.

+ Ưu đãi: Chơi game liên quân không giới hạn trong ngày và được tặng thêm 1 giftcode  không giới hạn số lần mua.

Hướng dẫn đăng ký gói cước chơi game liên quân mạng Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước chơi game liên quân mạng Viettel

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi dùng gói data chơi game Liên Quân mạng Viettel:

– Cú pháp kiểm tra gói cước đang sử dụng soạn:  KT LQ gửi 9029

– Cú pháp lấy hướng dẫn sử dụng, soạn: HD LQ gửi 9029

Các gói data chơi game Liên quân mạng Viettel chỉ hỗ trợ người dùng chơi game thoải mái trên game Liên Quân Mobile không hỗ trợ dùng trên các WEb hay sms, nên để tránh việc mất nhiều chi phí do các ứng dụng ngần hoặc đáp ứng cho nhu cầu truy cập các trang mạng khác quý khách nên đăng ký thêm các gói 4G Viettel để sử dụng. 

Với những quý khách muốn an tâm sử dụng 4G lâu dài cước phí rẻ thì gói Mimax4G Viettel là một gợi ý không thể hoàn hảo hơn, thông tin gói Mimax4G mạng Viettel quý khách hãy theo dõi trong bảng dưới đây.

Mã gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi  Chu kỳ  Phí phát sinh 
Mimax4G MIMAX4G 0987912184 gửi 9123 90,000đ Miễn phí 2GB data lưu lượng 4G 30 ngày Không tính phí phát sinh, hết lưu lượng thuê bao được truy cập mạng miễn phí với tốc độ hạ băng thông 128Kbps

Ngoài gói cước trên hiện Viettel cũng đang đồng thời triển khai rất nhiều gói cước 4G hấp dẫn khác quý khách có thể truy cập tại 4gvietteltelecom.vn để tham khảo thêm.

Nếu quý khách là một tín đồ game Liên quân Mobile thực thụ thì không thể bỏ qua ưu đãi hấp dẫn từ các gói data game Liên quân của Viettel, hãy chủ động đăng ký ngay để có những trấn đấu xuôn xẻ từ đầu tới cuối nhé.

Chúc quý khách có những phút giây giải trí vui vẻ với gói cước chơi game Liên quân Viettel đầy hấp dẫn!

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói cước liên quân Viettel chơi game liên quân không giới hạn data
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel