Hướng dẫn đăng ký gói cước AGG50 Viettel nhận 102GB data chỉ 50k

Với những thuê bao thường xuyên truy cập mạng thì lưu lượng khủng là yếu tố bắt buộc với các gói cước data mà thuê bao lựa chọn để sử dụng, chính vì vậy gói cước AGG50 Viettel là lựa chọn hoàn hảo được các thuê bao di động yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ thỏa mãn các thuê bao về ưu đãi khủng mang lại mà cước phí siêu hạt dẻ từ gói cước này cũng chính là một điểm cộng khiến gói cước ngày càng được yêu thích.

Đăng ký thành công gói cước AGG50 Viettel quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn với 102GB lưu lượng tốc độ cao, ưu đãi khủng cho phép các thuê bao có thể truy cập mạng tẹt ga không lo sợ hết lưu lượng và đặc biệt là tài khoản dế cưng vẫn luôn rủng rỉnh, sẵn sàng cho các nhu cầu trải nghiệm hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đăng ký gói AGG50 Viettel tận hưởng 102GB lưu lượng chỉ 50k 

Lướt web trên di động là nhu cầu cơ bản của các thuê bao di động hiện nay và ưu đãi data hấp dẫn từ gói cước AGG50 Viettel chắc chắn sẽ giúp trải nghiệm của quý khách trở nên hoàn hảo hơn.

Hướng dẫn đăng ký gói cước AGG50 Viettel nhận 102GB data chỉ 50k

Hướng dẫn đăng ký gói cước AGG50 Viettel nhận 102GB data chỉ 50k

Đối tượng đăng ký gói: Thuê bao di động Viettel nhận được SMS mời đăng ký

Phạm vi triển khai: Áp dụng tại An Giang, quý khách ở các tỉnh khác vẫn có thể check và đăng ký các gói khuyến mãi có nội dung tương tự gói AGG50 Viettel áp dụng cho tỉnh mình.

Cước gói: 50,000đ

Hạn dùng: 30 ngày gói cước có tính năng tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ.

Cách đăng ký nhanh gói cước AGG50 của Viettel 

Qúy khách khi có nhu cầu tham gia gói AGG50 Viettel thì có thể lập tức tham gia gói trong tích tắc chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản như sau:

AGG50  0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ cộng ưu đãi vào tài khoản của quý khách, để sử dụng quý khách hãy tắt máy khởi động lại rồi bật kết nối mạng trên máy.

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước AGG50 mạng Viettel 

Gói cước AGG50 Viettel chắc chắn sẽ khiến quý khách vô cùng hài lòng bởi ưu đãi mà gói cước này mang lại thực sự hấp dẫn.

– Viettel sẽ tặng ngay 102GB lưu lượng data tốc độ cao để quý khách truy cập mạng 3G/4G trên điện thoại với quy định sử dụng như sau:

+ Tặng 100GB lưu lượng data tốc độ cao để thuê bao truy cập mạng trên địa bàn tỉnh An Giang 

+ Tặng 2GB lưu lượng data tốc độ cao để thuê bao truy cập mạng tại tất cả các tỉnh thành khác. 

– Để tra cứu ưu đãi lưu lượng mà Viettel dành tặng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191, cú pháp này là hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể sử dụng thường xuyên để quản lý ưu đãi gói cước mang lại tốt hơn.

– Khi hết nhu cầu sử dụng quý khách có thể lập tức hủy gói với cú pháp tin nhắn HUY AGG50 gửi 191.

Gói AGG50 mạng Viettel là một trong những gói cước data có nội dung ưu đãi khủng nhất hiện nay nên quý khách nếu như đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng của gói cước thì hãy lập tức soạn tin nhắn đăng ký gói ngay để mang về ưu đãi thật khủng cho dế cưng của mình nhé.

Chúc quý khách luôn luôn hài lòng với ưu đãi mà gói cước AGG50 Viettel mang đến.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói cước AGG50 Viettel nhận 102GB data chỉ 50k
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi