Hướng dẫn đăng ký gói C1000 Viettel nhận ưu đãi gọi miễn phí siêu khủng

Gói cước c1000 của Viettel là gói khuyến mãi siêu khủng dành cho các tín đồ mê tám, đăng ký gói cước này quý khách sẽ được thoải mái gọi thoại với chi phí hạt dẻ, không cần lo lắng tài khoản cạn kiệt nhanh chóng sau mỗi cuộc gọi nữa.

Luôn chú trọng đến việc triển khai các gói khuyến mãi thoại cho quý khách hàng, bên cạnh một loạt gói khuyến mãi thoại, data, sms hấp dẫn khác thì gói cước C1000 chính là ưu đãi nổi bật được người dùng Viettel hưởng ứng. Với việc đăng ký gói cước C1000 Viettel sử dụng quý khách sẽ không phải đắn đo trước khi thực hiện bát kỳ cuộc gọi nào nữa, thay vào đó quý khách có thể kết nối với bạn bè, người thân bất cứ thời điểm nào, nối gần khoảng cách thông qua những cuộc gọi.

Gọi banh nóc khi đăng ký gói khuyến mãi C1000 của nhà mạng Viettel cho điện thoại:

Thông thường, nếu nhu có nhu cầu gọi thoại nhiều chi phí cho nhu cầu này mỗi tháng của các thuê bao sẽ vô cùng lớn, trung bình từ vào trăm ngàn đồng. Tuy nhiên nếu như đăng ký các gói khuyến mãi có ưu đãi thoại như gói cước C1000 quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể, thoải mái gọi thoại theo nhu cầu mà không còn áp lực chi phí lơ lửng mỗi tháng nữa.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Viettel, qúy khách có thể gọi đến 198 hoặc bấm *098#OK để tra cứu thuê bao mình có thuộc đối tượng đăng ký gói C1000 hay không.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước gói: Không tính cước.

Hướng dẫn đăng ký gói C1000 ưu đãi gọi miễn phí của Viettel

Gọi banh nóc với gói C1000 của Viettel

Cú pháp đăng ký gói C1000 Viettel nhận ưu đãi gọi khủng:

Nếu thuộc đối tượng được đăng ký gói cước C1000 của Viettel sử dụng quý khách hàng hãy soạn tin nhắn tham gia ngay với cú pháp sau đây:

Soạn: C1000 gửi 109. 

Sau khi đăng ký thành công quý khách sẽ nhận được ưu đãi với nội dung như sau:

– Nếu cuộc gọi của quý khách có thời lượng được tính ra cước là >=1.000d tính theo đơn giá gói cước đang sử dụng. Viettel sẽ tính cước của cuộc gọi là 1000đ. 

– Nếu cuộc gọi của quý khách có thời lượng được tính ra cước là <1000đ thì hệ thống sẽ tính cước theo gói cước di động mà quý khách đang dùng.

Gọi bao nhiêu cũng tính cước là 1000đ quá tuyệt vời rồi đúng không nào? Qúy khách có thể tám thả phanh mà cước phí gọi vẫn vô cùng hát dẻ.

Với khuyến mãi gói cước C1000 này nhà mạng Viettel sẽ tiến hành gia hạn theo ngày, quý khách có thể chủ động kiểm tra để sử dụng ưu đãi. Khi muốn hủy gói khuyến mãi C1000 của nhà mạng Viettel, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp HUYFT gửi 109.

Gói cước C1000 là khuyến mãi cực kỳ đặc biệt đên đến cho các thuê bao Viettel cơ hội tám thỏa thích mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí. Qúy khách hãy chủ động tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký không và chủ động tham gia ngay nếu may mắn thuộc danh sách nhé.

Khi nhu cầu gọi thoại đã được thỏa mãn tối đa với mức chi phí siêu hạt dẻ thì các thuê bao cũng có điều kiện để đăng ký các gói cước 3G Viettel ưu đãi hấp dẫn để có thêm lưu lượng truy cập mạng giá rẻ. Gói Mimax90 Viettel hiện đang la gói cước được sử dụng phổ biến nhất bởi có ưu đãi siêu khủng lên đến 5GB mỗi tháng giá chỉ 90,000đ. Nếu quý khách có nhu cầu đăng ký gói cước này thì hãy soạn ngay: Mimax90 0987912184 gửi 9123 để đăng ký nhé.

Chúc quý khách có những cuộc gọi thật chất lượng khi đồng hành cùng gói C1000 của Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói C1000 Viettel nhận ưu đãi gọi miễn phí siêu khủng
Đánh giá
5