Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel ưu đãi 120GB/ tháng

Đăng ký 4G Viettel nhận 120GB mỗi tháng hẳn là nhu cầu của rất nhiều thuê bao di động hiện nay. Ưu đãi cực khủng từ các gói cước có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu truy cập mạng của quý khách hàng. Tuy nhiên, hiện Viettel đang có những gói 4G ưu đãi 120GB/ tháng nào và cách đăng ký, cước phí sử dụng của gói cước ra sao thì không nhiều thuê bao biết đến.

Để không bỏ lỡ cơ hội đăng ký 4G gói Viettel tận hưởng 120GB mỗi tháng siêu ưu đãi quý khách hãy dành ít phút theo dõi bài viết này của Viettel để nắm bắt thông tin nhé. Chắc chắn quý khách sẽ có những phút giây lướt web thật vui và hài lòng khi may mắn tham gia thành công gói cước data hấp dẫn bậc nhất của Viettel này.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Viettel ưu đãi 120GB lưu lượng data

Bên cạnh các gói ưu đãi 60GB mỗi tháng của Viettel như V90 hay ST90… thì các gói ưu đãi 120GB của Viettel lại có sức hút hơn cả.. Khi quý khách đăng ký gói cước thành công thì sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi data siêu khủng để truy cập mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Ưu đãi 120GB/ tháng của Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Ưu đãi 120GB/ tháng của Viettel

Danh sách các gói: V150, V300 

Để nắm bắt thông tin chi tiết của các gói cước ưu đãi 120GB mỗi tháng của Viettel quý khách hãy theo dõi thông tin trong bảng nội dung dưới đây.

Tên gói cước  V150 V300
Đối tượng đăng ký Thuê bao  Viettel đang sử dụng sim trả trước thuộc danh sách. Viettel sẽ gửi SMS mời đăng ký với những thuê bao thuộc danh sách áp dụng/. Các thuê bao di động trả trước chuyển đổi sang trả sau đạt mức cước tiêu dùng cũng như hòa mạng đúng các gói trả sau theo quy định của nhà mạng.
Cách đăng ký  V150 0987912184 gửi 9123 Qúy khách mang CMND đến cửa hàng Viettel để đăng ký
Ưu đãi data Miễn phí 120GB lưu lượng data mỗi tháng, Viettel sẽ cộng ưu đãi theo ngày, mỗi ngày 4GB lưu lượng.
Khi dùng hết ưu đãi data mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi ưu đãi của ngày mới được cộng.
Ưu đãi khác -Thuê bao được ưu đãi gọi nội mạng miễn phí cho tất cả các cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút. Không giới hạn số lượng cuộc gọi.– Tặng 50 phút gọi liên mạng cho mỗi chu kỳ sử dụng – Miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 60 phút.– Miễn phí đến 400 phút gọi liên mạng trong nước mỗi chu kỳ
Cước phí 150,000đ/ lần đăng ký/ gia hạn 300,0o0đ cho mỗi chu kỳ dùng
Hạn sử dụng 30 ngày 30 ngày

Khi sử dụng các gói cước ngoài thông tin gói, ưu đãi quý khách hãy nắm bắt thêm các cú pháp tin nhắn hỗ trợ để sử dụng ưu đãi hiệu quả hơn.

– Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại của gói: Soạn KTTK gửi 191

– Cú pháp hủy gói: Soạn tin nhắn HUY <mã gói> gửi 191.

Gói 4G Viettel ưu đãi 120GB mỗi tháng có nội dung cực kỳ hấp dẫn, tuy nhiên gói này có hạn chế là giới hạn đối tượng sử dụng. Do đó nếu như không may mắn được đăng ký các gói data 120GB quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói 4G Viettel khác để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình.

Chúc quý khách luôn có những chu kỳ sử dụng thật thoải mái khi đồng hành cùng dịch vụ 4G của nhà mạng Viettel. Hãy kết nối tổng đài Viettel khi cần hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel ưu đãi 120GB/ tháng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi