Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel 5GB/ ngày cước chỉ 10,000đ

Nhu cầu lướt web của hầu hết các thuê bao di động hiện nay đều rất lớn, do đó các gói cước 4G có ưu đãi khủng luôn là sự lựa chọn được các thuê bao ưa thích và gói cước 4G Viettel 5GB/ ngày đang là sự lựa chọn được nhiều thuê bao yêu thích và lựa chọn. Theo đó, quý khách chỉ cần tham gia thành công gói cước này thì có thể thoả thích lướt web mà không cần lo lắng hết data sớm hay tốn thêm chi phí mua data. Vậy đăng ký gói 4G Viettel 5GB/ ngày cước chỉ 10,000đ như thế nào? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

Chi tiết cách đăng ký gói 4G Viettel 5GB/ ngày cước chỉ 10,000đ

Hiện tại để nhận được 5GB/ ngày cước chỉ từ 10 ,000đ quý khách hãy đăng ký ngay gói cước 1N  của Viettel. Với sự đồng hành của gói cước này quý khách sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng data rất hấp dẫn cước phí hạt dẻ.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel 5GB/ ngày cước chỉ 10,000đ

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel 5GB/ ngày cước chỉ 10,000đ

Hiện tại với gói 1N Viettel, nhà mạng đang triển khai với các chu kỳ khác nhau bao gồm 24h, 3 ngày, 7 ngày, 30 ngày, 90 ngày, 180 ngày, 360 ngày. Chu kỳ đa dạng như vậy quý khách có thể thoải mái lựa chọn đăng ký theo nhu cầu sử dụng của mình.

Cú pháp đăng ký:Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp 1N gửi 191. 

Cước phí: 10,000đ

Hạn dùng: 24h gói cước có tính năng tự động gia hạn khi đã sử dụng hết chu kỳ nếu tài khoản chính của thuê bao đảm bảo.

Ưu đãi cực hấp dẫn từ gói 1N Viettel 

Quý khách hàng đăng ký gói 1N Viettel thành công không chỉ nhận được ưu đãi data rất khủng mà còn được tận hưởng ưu đãi phút thoại hấp dẫn. Combo ưu đãi của gói cước này sẽ thoả mạn tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách.

+ Tặng 5GB lưu lượng data tốc độ cao để quý khách truy cập mạng, dùng hết data hệ thống trừ trực tiếp vào lưu lượng của gói 4G chính đang sử dụng

+ Miễn cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút.

+ Miễn phí 5 phút thoại gọi ngoại mạng để quý khách kết nối liền lạc không cần lo lắng về chi phí.

+ Tặng cước cho tất cả các tin nhắn nội mạng trong chu kỳ gói.

+ Ngoài ra gói cước 1N Viettel còn có ưu đãi tiện ích hấp dẫn đó chính là miễn phí 100% cước sử dụng  gói TV360 Basic

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ 

Quý khách khi đã đăng ký gói cước thành công thì có thể tham khảo thêm cú pháp hỗ trợ để sử dụng gói cước thật hiệu + Soạn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi của gói cước trong chu kỳ

+ Soạn HUYDATA gửi 191 nếu nhu muốn huỷ gói cước.

Với nội dung ưu đãi hấp dẫn và thiết thực, chắc chắn quý khách sẽ luôn cảm thấy thật vui vẻ và hài lòng khi đăng ký sử dụng gói 1N Viettel. Nếu như nhận thấy gói cước này đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình thì hãy chủ động soạn tin nhắn đăng ký sớm nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và thật hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại. Hãy gọi đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ miễn phí khi có bất cứ thắc mắc nào nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel 5GB/ ngày cước chỉ 10,000đ
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi