1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Gói Mimax0 Viettel là gói gì? Có gì hấp dẫn?

Gói Mimax0 Viettel là gói gì? Có gì hấp dẫn?

Gói cước Mimax0 Viettel là gì và tại sao gói data chính hết lưu lượng thì lại chuyển về gói cước này? sử dụng Mimax0 có tốn tiền hay không? Đây là những thắc mắc thường gặp của hầu hết các thuê bao di động trả trước khi sử dụng dịch vụ 3G hoặc 4G của Viettel.

Do chưa hiểu rõ  gói Mimax0 cũng như tính chất sử dụng của gói nên nhiều thuê bao cảm thấy hoang mang vì đang sử dụng các gói cước data thông thường nhưng lại bị chuyển về gói Mimax0. Vậy thực chất gói cước Mimax0 của nhà mạng Viettel là như thế nào và sử dụng gói này ra sao, mời quý khách theo dõi chi tiết thông tin 4gviettelteleco.vn chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn.

Thông tin gói Mimax0 Viettel và hướng dẫn sử dụng

Với nhiều khách hàng của Viettel, gói Mimax0 là một gói cước xa lạ và nhiều thuê bao thậm chí còn không biết gói này là gói cước như thế nào, tại sao lại xuất hiện trong khi đã đăng ký các gói data thông thường rồi.

Gói Mimax0 Viettel là gói gì? Có gì hấp dẫn?

Gói Mimax0 Viettel là gói gì? Có gì hấp dẫn?

Đầu tiên quý khách cần hiểu, gói Mimax0 chính là gói data mặc đình của Viettel, tức gói này được áp dụng trân các thuê bao trả trước mà không cần đăng ký. Bình thường gói Mimax0 sẽ không xuất hiện, tuy nhiên khi quý khách gia hạn thất bại các gói 3G Viettel hoặc các gói 4G Viettel thì gói cước này sẽ xuất hiện.

Ưu đãi của gói Mimax0 mạng Viettel

Qúy khách hàng khi dùng gói Mimax0 sẽ được tự động cộng vào tài khoản 5MB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, hết lưu lượng này hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Cước gói Mimax0 Viettel

Nhiều thuê bao lo ngại gói Mimax0 sẽ gây tốn kém cho tài khoản của mình, tuy nhiên, thực tế gói cước này không hề trừ tiền trong tài khoản của thuê bao mà đơn thuần chỉ là một gói data mặc định hoàn toàn miễn phí.

Làm thế nào thì bị chuyển về gói Mimax0 Viettel

Thường khi gia hạn thất bại các gói data 3G và 4G Viettel thì nhà mạng sẽ tự động chuyển về gói Mimax0, do đó nếu như không muốn dùng gói này quý khách chỉ việc nạp tiền vào tài khoản để hệ thống khôi phục gói data 4G mà quý khách đã đăng ký trước đó. Chỉ cần nạp đủ số dư để gia hạn thì gói Mo sẽ tự động hủy mà không cần soạn tin nhắn, ưu đãi 5MB của gói cũng đồng thời tự hủy.

Hy vọng với những thông tin cụ thể về gói cước Mimax0 của Viettel là 4gvietteltelecom.vn vừa chia sẻ quý khách hàng đã hiểu rõ về gói  cước Mimax0 cũng như cách sử dụng để chủ động hơn nếu như thuê bao tự động chuyển về gói cước này. Mọi thắc mắc cần giải đáp về gói cước mặc định này mời quý khách kết nối đến tổng đài mạng Viettel 18008098 để được hỗ trợ chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Chúc quý khách luôn luôn hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ mobile internet của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói Mimax0 Viettel là gói gì? Có gì hấp dẫn?
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel