1. Home
  2. Dịch vụ
  3. Giải trí thả ga với gói cước Youtube YT30 mạng Viettel

Giải trí thả ga với gói cước Youtube YT30 mạng Viettel

Với nhu cầu xem Youtube ngày càng tăng, nhiều người dùng Viettel thực sự phải tốn khá nhiều chi phí khi sử dụng dữ liệu 3G để truy cập. Để giúp quý khách hàng thoải mái truy cập Youtube thưởng thức các Video giải trí mà không phải tốn dung lương từ các gói cước 3G, Viettel đã triển khai gói cước Youtube 30 ngày – YT30 siêu hấp dẫn với ưu đãi data lên đến 30GB tốc độ cao mỗi tháng.

Gói cước YT30 Viettel sẽ là cứu cánh cho những thuê bao thường xuyên truy cập Youtube, bạn sẽ không phải dè chừng thời gian xem các kênh Video mình yêu thích nữa, thay vào đó có thể thưởng thức một cách thoải mái mà tài khoản vẫn được bảo lưu. Để khai thác ưu đãi từ gói cước Youtube thật hiệu quả thì những thông tin dưới đây bạn không nên bỏ lỡ.

Đăng ký gói YT30 Viettel – Xem Youtube tốc độ cao  xả láng không tốn lưu lượng 3G

Đối tượng sử dụng: Thuê bao Viettel đang hoạt động, áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ ngày 4/1/2016 và chưa có thời gian kết thúc

Đăng ký gói YT30 mạng Viettel bằng cách nào?

Nếu cảm thấy gói cước YT30 đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình, bạn hãy đăng ký gói cước với cú pháp tin nhắn:

YT30 gửi 191

Thông tin về gói:

  • Cước phí đăng ký: 100,000đ, trừ vào tài khoản gốc của thuê bao
  • Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.
Giải trí thả ga với gói cước Youtube YT30 mạng Viettel

Giải trí thả ga với gói cước Youtube YT30 mạng Viettel

Ưu đãi khi đăng ký gói cước Youtube YT30 thành công

Với những tín đồ internet thường xuyên truy cập Youtube, gói cước YT30 sẽ là người bạn đồng hành mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

– Tặng 30GB data tốc độ cao để truy cập trang Youtube.com và trang onbox.vn đối với thuê bao trả trước, thuê bao trả sau được truy cập không giới hạn (LH: 198 để được biết thêm chi tiết)

– Thuê bao sử dụng hết 30GB data ưu đãi sẽ tính cước data theo gói 3G mà thuê bao đang sử dụng, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo khi gần hết lưu lượng để thuê bao chủ động gia hạn gói cước nếu có nhu cầu sử dụng tiếp vì gói cước YT30 không có tính năng tự động gia hạn. Để hủy gói Youtube xem tại đây.

Gói Youtube tháng rất thích hợp nếu bạn thường xuyên truy cập youtube đều đặn, trường hợp bạn có nhu cầu truy cập không ổn định thì có thể tham khảo đăng ký gói cước Youtube ngày YT1 để sử dụng. Đăng ký gói YT1, chỉ với 10,000đ/ ngày thuê bao sẽ có 3GB data tốc độ cao để sử dụng, gói cước cũng không có tính năng tự gia hạn nên bạn không cần phải hủy gói vào cuối chu kỳ. Khách hàng muốn đăng ký gói YT1 hãy soạn YT1 gửi 191 để đăng ký.

Youtube là kho Video giải trí toàn cầu, thưởng thức những video Clip hấp dẫn  sẽ giúp bạn xua tan những mệt mỏi của cuộc sống bồn bề thường ngày, để những giây phút nghỉ ngơi của bạn không bị gián đoạn vì áp lực chi phí thì hãy đăng ký ngay gói cước Youtube tháng YT30 Viettel để sử dụng nhé.

Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật vui khi đồng hành cùng gói cước YT30 mạng Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Giải trí thả ga với gói cước Youtube YT30 mạng Viettel
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel